Sử dụng keo chống thấm sân thượng có khả năng chống được bức xạ của những tia UV. Sơn có thành phần chủ đạo từ polyurethane, đây là một trong những chất có khả năng chốm thấp khá tốt. Keo chống thấm sân thượng có khả năng bay hơi khi gặp các điều kiện thời tiết như ánh sáng mặt trời hay không khí khô.

Xem thêm các sản phẩm chuyên dùng để chống thấm của chúng tôi tại chống thấm ath group

Sơn chống thấm sàn sân thượng có khả năng chịu nhiệt độ tốt. Trong khoảng nhiệt độ từ -40 độ C đến 90 độ C không ảnh hưởng đến chất lượng sơn. Cùng với đó khả năng chống nước không bị suy giảm, sơn không bị bị biến dạng.
Sân thượng luôn là nơi lý tưởng để hóng gió, trồng cây cảnh, nuôi chim… Tuy nhiên, đây cũng là nơi có nguy cơ bị ứ đọng nước từ nhiều nguồn nước như nước mưa, nước vòi, nước tưới cây… gây thấm dột xuống tầng dưới khiến trần nhà loang lổ, bong tróc và nấm mốc.
Xem thêm các sản phẩm chuyên dùng để chống thấm của chúng tôi tại màng chống thấm giá rẻ tphcm

Tấm lợp Polycarbonate hay còn được gọi là tấm lợp thông minh, tấm lợp lấy sáng. Được làm từ nhựa Poly tổng hợp. Chúng có khả năng chống chịu va đập tốt (có thể so sánh với kính cường lực), cách nhiệt, chống thấm nước tốt. Việc lợp mái che cho sân thượng bằng tấm nhựa Poly với hệ thống khung đỡ sẽ giúp cho bề mặt sân thượng không phải tiếp xúc trực tiếp với tác động của mưa, nắng…
Xem thêm các sản phẩm chuyên dùng để chống thấm của chúng tôi tại vật liệu chống thấm giá rẻ tại tphcm


Với đặc điểm trong suốt, có khả năng truyền sáng tốt nên bạn vẫn có thể tận dụng sân thượng của mình để làm vườn, phơi phóng đồ, làm phòng khách nhỏ để thưởng thức cảnh trời mà không bị ảnh hưởng gì.
Tại sao nên sử dụng keo lát nền dán gạch đá thay cho xi măng truyền thống? keo dán gạch có những loại nào, nên mua ở đâu? mua keo ốp lát gạch đá loại nào tốt? keo ốp lát gạch đá nào giá tốt nhất?…