Quà tặng 20/10 là món quà tuyệt vời dành tặng cho những người phụ nữ thân yêu có tầm quan trọng và ảnh hưởng với bạn trong gia đình và xã hội. Người nhận quà tặng 20/10 độc đáo, có thể là mẹ, chị, em gái, cô, dì, cô giáo, đồng nghiệp nữ và đặc biệt là bạn gái, người yêu, người vợ trong nhà. Vậy ý nghĩa của quà tặng 20/10 là gì? Nên chọn quà 20/10 nào phù hợp? Hãy cùng tham khảo tiếp nội dung mà Công Ty Kềm Duy sẽ chia sẻ sau đây:Quà tặng mẹ dịp lễ 20/10 mang nhiều ý nghĩa

Nếu người nhận quà tặng 20/10 này là mẹ thì món quà này thể hiện sự biết ơn vô bờ bến của bạn dành cho đấng sinh thành. Mẹ là người đã chăm sóc, nuôi dưỡng bạn từ nhỏ cho đến lúc trưởng thành và lập gia đình. Do đó, thực tế chẳng cần chờ để dip 20/10 mà bất cứ thời điểm nào trong năm bạn đều có thể tặng quà cho người phụ nữ tuyệt vời này.

Gợi ý quà tặng vợ 20/10: tặng bộ mỹ phẩm chăm sóc da, chăm sóc tóc, đồ gia dụng như nồi cơm, bếp ga, máy nước nóng, dụng cụ nhà bếp… giúp mẹ bạn đỡ vất vả hơn nếu đồ dùng đó quá cũ, có hư hỏng. Hoặc có thể tặng mẹ bộ ấm chén mới toanh, cố sứ, bình cắm hoa sứ… là những vật dụng cực kỳ tinh tế và có độ bền cao chắc chắn mẹ bạn sẽ rất vui.

Quà tặng bạn gái, người yêu, vợ dịp 20/10

Tùy vào tình trạng mối quan hệ giữa bạn và người ấy đang ở “cấp độ” nào sẽ quyết định đến việc bạn chọn quà tặng 20/10 sao cho phù hợp:

Nếu ở giai đoạn mới quen: Nếu bạn có điều kiện tài chính tốt thì bạn có thể thoải mái chọn bất cứ quà tặng 20/10 nào bạn cảm thấy phù hợp với sở thích của cô ấy. Nhưng thực tế, “của cho không bằng cách cho”, cốt vẫn là ở tấm lòng của bạn. Vì vậy, hãy tìm hiểu cô ấy có sở thích là gì hoặc công việc hàng ngày của cô ấy cần có gì mà cô ấy đang thiếu, hãy tặng món quà đó. Hoặc hãy chọn những món quả nghiêng về làm đẹp vì đa phần phụ nữ luôn thích ăn diện thật đẹp ra ngoài.

Gợi ý: tặng hoa, son, bộ mỹ phẩm chăm sóc làn da, bộ mỹ phẩm chăm sóc tóc, gấu bông hoặc bạn có thể tặng cốc gốm sứ để cô ấy sử dụng hàng ngày trong văn phòng.

Nếu chọn quà tặng vợ: bạn có thể chọn món quà đắt đỏ hơn, giá trị vật chất cao như tiền, nữ trang, một bữa ăn sang trọng ở không gian lãng mạn. Hoặc nếu bạn là người tinh tế hãy quan sát xem trong nhà bạn đang thiếu món đồ gia dụng nào có thể giúp ích cho vợ bạn đỡ vất vả hơn hoặc thay mới những mòn đố gia dụng đã quà cũ kỹ, hư hỏng: nồi cơm, xoong chảo, bếp ga, máy hút bụi, máy giặt, tủ lạnh, máy điều hòa hoặc thay mới bộ chén, bộ ấm trà đang sử dụng ở nhà.

Quà tặng 20/10 dành cho đối tượng khác

Ngoài mẹ và người yêu/vợ là hai nhân vật bạn không thể quên tặng quà dịp 20/10 thì bạn cũng nên cân nhắc tặng quà cho những đối tượng sau đây:

Chị/em gái trong nhà.

Cô/dì: những người thường xuyên giúp đỡ bạn trong cuộc sống.

Đồng nghiệp nữ trong công ty.

Cô giáo (nếu bạn còn đi học)

Tương tự như quà tặng mẹ, quà tặng vợ/người yêu, thì để tặng quà cho nhóm đối tượng khác này, bạn cũng có thể chọn theo danh mục quà tặng sau đây:

Quà tặng 20/10 liên quan đến mỹ phẩm: chăm sóc da, tóc…

Quà tặng liên quan đến tri thức: quyển sách hay liên quan tới chuyên ngành/công việc của họ hoặc sách về tâm hồn.

Quà tặng thiết thực hàng ngày: bộ ấm chén, cốc uống nước, đồng hồ để bàn/treo tường

Quà tặng theo tiêu chí dễ chọn, dễ mua, giá hợp lý, phù hợp với phái đẹp: Hoa, gấu bông…

Quà tặng làm đẹp chọn mua bộ kềm cắt móng tay duy xem chi tiết tại đây: https://kemduy.com/san-pham/bo-kem-cat-mong-tay

Việc tặng quà dịp lễ 20/10 như là cách để bạn trân trọng, nhìn nhận lại tầm quan trọng của những người phụ nữ gắn bó với bạn trọng đời sống hàng ngày. Do vậy, hãy chọn hoa tặng 20 10 phù hợp với đối tượng người nhận, nên trao tặng trực tiếp để thể hiện tấm lòng kèm những lời chúc ý nghĩa. Chỉ như thế mới giúp người tặng cảm thấy vui vẻ và người nhận quà họ cảm thấy xứng đáng với món quà đó. Hy vọng với những chia sẻ mà kềm duy mang tới trong bài viết này đã giúp bạn chọn được quà tặng 20/10 phù hợp.