Tình một đêm là gì? Là gặp nhau, ở bên nhau một đêm rồi chia tay, là tình cho không biếu không.Xem thêm các bài viết về các sản phẩm của chúng tôi tại https://thuocme24h.com/thoi-mien-hoi...ine-0971777706

Một tiến sĩ tâm lý giải thích về “nguồn cội” của tình một đêm như sau: “Người ta ngày càng có nhu cầu tìm những mối quan hệ mới để giải tỏa bức xúc, để chia sẻ, tâm sự. Một cuộc tình thoáng qua không làm người ta nặng nề, trái lại, nó giúp con người (kể cả nam lẫn nữ) được “đổi gió”, có cảm giác mới mẻ hơn, hưng phấn hơn. Nhưng thường những cảm xúc như vậy chỉ thăng hoa vào thời điểm đó mà thôi".

Xem thêm các bài viết về các sản phẩm của chúng tôi tại https://thuocme24h.com/gay-me-dang-n...red-0971777706

Khi đã là vợ chồng, những cảm xúc lạ lẫm đã qua đi, những lo toan đời thường luôn thường trực. Vậy hãy làm nóng hạnh phúc trong năm mới bằng việc coi đối tác như "tình một đêm". Hãy vứt bỏ đi những lo toan, vứt bỏ đi những bừa bộn của cuộc sống thường ngày, vứt bỏ đi những hờn giận, hãy "yêu" nửa kia như một người mới hoàn toàn. Hãy tận hưởng từng giây phút hạnh phúc bên nhau và nỗ lực hết mình trong giây phút ấy, chắc chắn hai bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời.

Xem thêm các bài viết về các sản phẩm của chúng tôi tại https://thuocme24h.com/thuoc-xit-nga...anh-0971777706

Hãy thử đi, vợ chồng bạn sẽ có những ngày đầu năm mới thật lãng mạn và hoàn hảo.
Hẳn bạn đã từng nghe bài hát "hit" một thời này. Năm mới, hãy thử làm như vậy xem. Nhớ lại buổi hẹn hò đầu tiên. Hai bạn đã yêu nhau như thế nào? trong hoàn cảnh nào? điểm gì khiến bạn bị cuốn hút? bạn đã làm những gì để thu hút đối phương?... Để giúp hâm nóng tình yêu trong năm mới, bạn hãy nhớ lại lần đầu tiên gặp gỡ, cùng buổi hẹn hò đầu tiên, ánh mắt say đắm hay nơi nụ hôn đầu....và bạn hãy tìm cách để nhắc nhở chúng theo từng ngày trong năm. Chỉ riêng việc nhớ những kỷ niệm đó đã khiến bạn đời của bạn hạnh phúc lắm rồi đó.