Một mảng nấm mốc ở mặt dưới trần nhà có thể là dấu hiệu cho thấy có khuẩn lạc nấm mốc lớn hơn ở trên. Nếu loại bỏ mảng nấm mốc bên dưới nhưng vẫn còn khuẩn lạc ở mặt trên của trần nhà thì nấm mốc sẽ quay trở lại.Xem thêm các bài viết về các sản phẩm chống thấm của chúng tôi tại https://athgroup.net/leafseal/leafse...-ket-tinh.html
Nấm mốc thích điều kiện ấm và ẩm. Máy hút ẩm giúp loại bỏ độ ẩm trong không khí, từ đó giảm khả năng phát triển và sinh sôi của nấm mốc.
Sau khi tắm, bạn nên mở cửa và bật quạt bên trong ít nhất 15 phút cho nước bốc hơi ra ngoài. Cách này giúp loại bỏ độ ẩm mà nấm mốc ưa thích.

Xem thêm các bài viết về các sản phẩm chống thấm của chúng tôi tại https://athgroup.net/neotex/neopress...tham-thau.html
Khăn tắm ẩm có thể tăng thêm độ ẩm cho ăn phòng. Đảm bảo treo khăn tắm cho thật khô, tốt hơn hết là treo ở phòng khác. Cách này giúp giảm thiểu độ ẩm, nhờ đó giảm điều kiện cho nấm mốc phát triển.
Thông thường, bạn có thể nhìn thấy nấNếu trần nhà được làm từ vật liệu xốp như vữa, gỗ, đá không trát vữa…thì bạn sẽ không thể dọn sạch nấm mốc.

Xem thêm các bài viết về các sản phẩm chống thấm của chúng tôi tại https://athgroup.net/fosroc/fosroc-b...e-mao-dan.html

Mốc sẽ nhanh chóng quay trở lại. Bạn phải loại bỏ và thay thế phần trần nhà bị nấm mốc.m mốc trên trần nhà. Loại nấm mốc này có màu đen, xanh lá, nâu hoặc cam. Các dấu hiệu khác của nấm mốc gồm có lớp sơn trên trần nhà nứt hoặc bong tróc, đổi màu, các vệt đen liên tục xuất hiện, trần nhà phồng lên và/hoặc có mùi hôi ẩm thấp.
Dùng thang gấp có bậc, ghế gác chân hoặc các đồ vật chắc chắn khác dùng để đứng lên. Tốt nhất nên tìm đồ vật có chân cao su hoặc chống trơn để tránh trơn trượt. Nếu thang hoặc ghế không có chân chống trơn, bạn nên mua thảm chống trơn để đặt bên dưới, đặc biệt là nếu nền trơn tự nhiên (ví dụ như nền gạch).
Nếu cánh tay, cổ, lưng hoặc cổ tay có vấn đề, việc dọn nấm mốc khi đưa tay lên cao trong một quãng thời gian có thể gây đau đớn. Trong trường hợp đó, bạn có thể dọn dẹp từng quãng ngắn rồi nghỉ ngơi, hoặc nhờ người khỏe mạnh hơn dọn giúp.