Nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm. Bởi vậy, 1 căn nhà đẹp không chỉ nằm ở cách trang trí hay bài trí nội thất mà 1 yếu tố đóng vai trò quan trọng chính là sự gọn gàng, sạch sẽ.Xem thêm các sản phẩm phòng chống ẩm mốc chính hãng tại https://athgroup.net/alchimica/hyper...yurethane.html

Tuy vậy, dù có thường xuyên dọn nhà đến thế nào thì vẫn có những vết bẩn cứng đầu mà các gia chủ thường gặp khó khăn khi lau dọn. Nhất là trong khí hậu nóng ẩm như ở Việt Nam, độ ẩm cao trong không khí kết hợp cùng nhiệt độ cao là điều kiện lý tưởng để những vết nấm, mốc xuất hiện trên tường.
Chính vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ bật mí cách lau dọn đơn giản để đánh bay mọi vết mốc trên mọi địa hình: tường, trần nhà hoặc sàn nhà.

Xem thêm các sản phẩm phòng chống ẩm mốc chính hãng tại https://athgroup.net/san-pham-chong-...-mat-nhom.html
Chống thấm, chống ẩm không phù hợp: Nhất là ở các tầng thấp, khi lớp chống thấm không được xử lí phù hợp sẽ gây ra khả năng mốc tường nhà. Hãy xử lí thấm từ bước đầu của quá trình xây nhà bằng rất nhiều loại phụ gia chống thấm được bán trên thị trường.

Xem thêm các sản phẩm phòng chống ẩm mốc chính hãng tại https://athgroup.net/san-pham-chong-...-mang-polymer/
Chất kết dính sử dụng trong xây dựng: Khi xây nhà, các vật liệu như cát, vôi, vữa đều được trộn với nước khiến độ ẩm tăng lên. Dù là chất kết dính nhưng lại khiến cho mạch tường ẩm, tạo điều kiện cho nấm mốc phát triển.
Ngay từ khi bắt đầu xây dựng nhà, bạn hãy để ý đến giải pháp chống nấm mốc cho tường, trần và sàn nhà. Nhất là trước khi sơn nhà, bạn nên xử lý tường kĩ càng bằng cách đảm bảo bề mặt thật khô để tối thiểu độ ẩm. Ngoài ra, bạn cũng đừng bỏ qua lớp sơn lót đầu tiên như 1 lớp bảo vệ để ngăn ngừa nấm mốc.
Thời tiết: Độ ẩm cao trong môi trường, nhất là khi quá 55% trong điều kiện mùa xuân nồm ẩm của miền Bắc sẽ là môi trường lý tưởng cho các loại nấm, mốc và vi khuẩn sản sinh.