Về chi phí, sử dụng gạch ốp bảo vệ tượng đòi hỏi chi phí đầu vào khá cao song xét về tính hiệu quả và tiết kiệm thì đây lại là giải pháp thông minh bởi bạn chỉ cần đầu tư một lần và giá trị sử dụng mãi mãi, không cần tốn công sức, tiền của bảo trì, thay mới giống như việc bạn dùng chống thấm, sơn ngoài trời.
Đường ống thoát nước rất quan trọng trong việc lưu thông dòng chảy, nhất là vào mùa mưa. Bạn cần tránh việc để đường ống tắc nghẽn, lượng nước không thoát được, đọng dưới chân tường là nguyên nhân khiến tường nhà nhanh chóng bị ẩm gây nên sụt lún.

Việc cần làm là gia cố lại đường ống nước khơi thông dòng chảy, tránh để bị tắc ống. Thoát nước kịp thời sẽ góp phần giữ cho tường nhà bạn không bị ngấm nước.

Trên đây là các biện pháp giúp bạn bảo vệ tường nhà trong ngày mưa. Chúc bạn sẽ thành công với những cách làm mà chúng tôi chia sẻ trên đây.

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại vật liệu chống thấm và sơn bảo vệ khác nhau. Bạn dễ dàng tìm mua được các sản phẩm này trong các cửa hàng bán vật liệu xây dựng. Tuy nhiên, để việc chống thấm tường diễn ra đúng quy trình kĩ thuật, đảm bảo hiệu quả thi công bạn nên lựa chọn đơn vị thi công chống thấm chuyên nghiệp.

Xem thêm các sản phẩm chuyên dùng để chống thấm trong mùa mưa tại https://vatlieuchongtham247.com/quic...mot-thanh-phan
Ốp tường bằng gạch hay bằng đá là cách tạo bề mặt bảo vệ và che chắn tốt cho tường nhà, ngăn lại tác động của tự nhiên ảnh hưởng đến tường. Đồng thời việc ốp gạch còn tạo độ thẩm mỹ, sang trọng cho mặt tiền của ngôi nhà.

Xem thêm các sản phẩm chuyên dùng để chống thấm trong mùa mưa tại https://vatlieuchongtham247.com/leaf...am-goc-xi-mang

Thông thường, loại gạch dùng để ốp bề mặt tường phải đảm bảo tính chống thấm, chịu nhiệt, dễ vệ sinh, lau chùi. Có như vậy mới giúp cho tường nhà không bị ngấm nước mưa, không bị phai màu bề mặt. Hiện nay trên thị trường đang rất ưa chuộng loại gạch mosaic ốp tường.

Xem thêm các sản phẩm chuyên dùng để chống thấm trong mùa mưa tại https://vatlieuchongtham247.com/hype...urethane-bitumĐây là loại gạch bằng thủy tinh được nung chảy ở nhiệt độ rất cao sau đó cán thành viên nhỏ có kích thước từ 2 đến 10cm, bề mặt gạch phủ lớp kính nên không hề thấm nước và chống ố, mốc rất hiệu quả. Việc lau chùi vệ sinh mặt tường gạch mosaic cũng rất dễ dàng, mang lại vẻ sáng bóng rất ấn tượng.