Ngoài các loại keo chống dột mái tôn, sử dụng tấm dán cũng là một lựa chọn khá hiệu quả giúp ngăn ngừa rỉ nước.

Xem thêm các sản phẩm chuyên dùng để chống thấm của chúng tôi tại https://athgroup.net/quicseal/quicse...ung-nhanh.html

Không chỉ giúp chống thấm mà tấm dán còn tăng khả năng cách nhiệt cho mái tôn, giúp giảm tình trạng hấp nhiệt, nóng bức thông thường khi sử dụng mái tôn. Cách sử dụng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần dán tấm dán lên toàn bộ bề mặt trên của mái tôn. Lưu ý, bạn cần thực hiện dán khi bề mặt mái tôn hoàn toàn khô ráo.
Xem thêm các sản phẩm chuyên dùng để chống thấm của chúng tôi tại https://athgroup.net/kingcat-paint/k...ot-vi-soi.html


Hiện nay trên thị trường có nhiều loại keo chuyên dụng dùng để chống thấm dột nhưng so về độ hiệu quả về khả năng kết dính, độ bền thì hoàn toàn khác nhau. Với kinh nghiệm chuyên sửa chữa mái tôn nhiều năm, mình có sàng lọc ra một số sản phẩm keo chống thấm dột chất lượng và tin cậy.
Mái tôn sau một thời gian sử dụng, trải qua nắng mưa rất dễ xảy ra những hiện tượng gỉ sắt, tạo vết thủng gây dột gây ảnh hưởng rất lớn đến đời sống sinh hoạt.
Xem thêm các sản phẩm chuyên dùng để chống thấm của chúng tôi tại https://athgroup.net/san-pham-chong-...m-tu-dinh.html


Nắm rõ nguyên nhân và một số cách sửa mái tôn bị dột sau đây có thể giúp bạn khắc phục sự cố nhanh chóng, dễ dàng và tiết kiệm chi phí tốt hơn

Do nhiều nguyên nhân cả khách quan và chủ quan mà mái tôn có thể bị thủng, dột nước. Điều kiện thời tiết, nắng mưa và phản ứng hóa học do tác động thiên nhiên có thể khiến tôn bị rỉ sét, giãn nở nhiệt gây nên lỗ hở. Ngoài ra, những tác động trực tiếp như ném vật cứng, nặng lên mái tôn cũng có thể khiến chúng bị thủng. Tùy vào số lượng cũng như vết rộng vết thủng mà bạn có tự sửa mái tôn bị dột hoặc phải thay tấm tôn mới.Thông thường, mái tôn thường có những vị trí được cố định với nhau bằng ốc vít. Những điểm nối này có thể bị hoen rỉ, ăn mòn do sự tác động của các điều kiện thời tiết. Không chỉ gây dột tại các điểm bắt ốc, nếu ốc vít bị rời ra còn có thể khiến mái tôn bị lật, gây mưa dột trầm trọng cho ngôi nhà.