Đeo 1 cái bao cao su ngoài việc giúp nam giới sẽ giúp kéo dài thời gian quan hệ. Còn giúp phòng tránh thai ngoài ý muốn, các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm lây lan qua đường tình dục. Hầu hết các loại bao cao su giúp kéo dài thời gian quan hệ đều chứa một lượng nhỏ Benzocaine hay Lidocaine, chất bôi trơn từ đó giúp dương vật bớt nhạy cảm hơn khi quan hệ. Trên thị trường hiện nay thì có khá nhiều loại bao cao su kéo dài quan hệ, bạn có thể tìm mua dễ dàng tại các nhà thuốc hay shop chuyên về dụng cụ sinh lý.

Xem thêm các sản phẩm chuyên dùng để hỗ trợ tình yêu tốt nhất tại https://giacnguvang247.com/thuoc-thoi-mien-scopolamine/

Bạn cần lựa chọn nơi cung cấp uy tín để chắc chắn có được bao cao su kéo dài thời gian quan hệ tốt nhất. Hãy nói với người bán muốn mua loại bao cao su kéo dài thời gian yêu.

Đồng thời, bạn cũng cần kiểm tra kích thước, hạn sử dụng để tránh mua phải bao cao su rách, thủng,… ảnh hưởng đến cuộc yêu của mình.

Xem thêm các sản phẩm chuyên dùng để hỗ trợ tình yêu tốt nhất tại https://giacnguvang247.com/thuoc-me-...n-scopolamine/
Để tránh việc xuất tinh sớm thì bạn cũng có thể chọn những tư thế quan hệ phù hợp ngay từ đầu. Điều này có thể giúp bạn có được những khoảnh khắc ngọt ngào, mang lại sự hưng phấn cho cả hai nên không nên xem nhẹ.
Tư thế này sẽ giúp kéo dài thời gian quan hệ lâu ra cho chàng hơn.
Xem thêm các sản phẩm chuyên dùng để hỗ trợ tình yêu tốt nhất tại https://giacnguvang247.com/thuoc-ngu-seduxen/
Cách đơn giản như sau: Nàng nằm nghiêng phía trước, chàng sẽ áp sát vào phía sau của nữ giới và lúc này hai người như đang cùng nhìn về một hướng.

Nàng tiếp tục co hai chân lên và đẩy mông về sau để “cậu nhỏ” dễ xâm nhập. Với cách quan hệ này, nam giới chỉ tiếp xúc với phần da thịt ở phía lưng và xâm nhập cũng không triệt để.Vì vậy, đây cũng là cách kéo dài thời gian quan hệ lý tưởng nhất.
Với tư thế này, nàng là người mang lại cảm giác sung sướng cho bạn tình. Chàng chỉ việc nằm ngửa, thẳng người như tư thế ngủ bình thường. Khi đó, nàng sẽ chủ động ngồi lên người và nhẹ nhàng đặt âm đạo vào dương vật.

Nàng sẽ dùng lực của mình, nhún nhảy lên xuống để mang lại sự hưng phấn cho bạn tình. Đồng thời, để nàng chóng mệt thì chàng cũng có thể đặt tay vào hông nàng để hỗ trợ đưa thân hình của nàng lên xuống dễ dàng, đều đặn hơn.