Khả năng bám dính tốt trên hầu hết các bề mặt. Sau khi trám keo, bạn có thể sơn lót mà không bị lộ, đây là một trong những loại keo chống thấm hiệu quả mà thợ chống thấm thường dùng nên bạn có thể yên tâm sử dụng.
Được biết đến là hợp chất chống thấm một thành phần, dạng lỏng, gốc nhựa copolyme, chứa dung môi. Có tính bám dính cao và che phủ các vết nứt hiệu quả. Sau khi thi công sẽ hình thành một lớp chống thấm đàn hồi có độ bền tốt.Xem thêm các sản phẩm chuyên dùng để chống thấm nước của chúng tôi tại giải pháp chống thấm tường nhà chuyên nghiệp
Nếu là các vết nứt nhỏ và không có hiện tượng phát triển theo thời gian bạn có lẽ không cần lo lắng. Tuy nhiên, với các khe nứt lớn và ngày càng có xu hướng mở rộng ra quý khách nên tìm đến các dịch vụ thi công sửa chữa chuyên nghiệp. Như vậy, bạn sẽ nhanh chóng có được những giải pháp xử lý tối ưu nhất.

Xem thêm các sản phẩm chuyên dùng để chống thấm nước của chúng tôi tại https://vatlieuchongtham247.com/son-...lai-gia-tri-gi
Có rất nhiều phương pháp chống thấm tường nhà, mỗi phương pháp đều có những ưu và nhược điểm riêng. Vậy bạn đã biết đến phương pháp ốp tôn chống thấm tường nhà chưa? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây của chúng tôi nhé!
Chống thấm tường nhà bằng tôn không phải là một phương pháp mới, tuy nhiên trong thực tế, giải pháp này lại không được áp dụng thường xuyên. Vì sao lại vậy?

Xem thêm các sản phẩm chuyên dùng để chống thấm nước của chúng tôi tại địa chỉ bán vữa trát tường chống thấm

Điều này chúng tôi sẽ bật mí trong mục nhược điểm của phương pháp.
Khi các biện pháp xử lý cơ bản như dùng sơn, vữa chống thấm nhưng không hiệu quả thì những đơn vị thi công sẽ cân nhắc đến phương pháp sử dụng ốp tôn chống thấm tường nhà.
Khung sắt cố định cần được ốp chắc chắn vào tường. Lưu ý, công đoạn này phải đảm bảo tiêu chuẩn cao. Bởi đây là điểm tựa chắc chắn của lớp tôn, và có thể “vững vàng” bám trụ mỗi khi có thời tiết khắc nhiệt.
Bắt vít tôn vào khung sắt đã dựng.
Bịt kín các mối vít bằng keo chống thấm chuyên dụng. Hoặc các loại sơn nhũ tương hiệu quả ngăn nước cao.