Rối loạn kích thích tình dục là cảm giác muốn quan hệ tình dục nhưng không hưng phấn được trong quá trình quan hệ. Bệnh thường xảy ra nhiều hơn đối với phái nữ.Để chẩn đoán bệnh, bác sĩ sẽ tìm hiểu về các triệu chứng và nguyên nhân cơ bản. Đó có thể do vấn đề thể chất (tình trạng sức khỏe hoặc thuốc) hoặc vấn đề cảm xúc (tiền sử lạm dụng tình dục, tình trạng sức khỏe tâm thần).

Ngoài ra, bác sĩ còn có thể chỉ định xét nghiệm máu, các xét nghiệm kiểm tra vùng chậu để tìm nguyên nhân gây bệnh. Đôi khi, không có nguyên nhân rõ ràng gây rối loạn kích thích tình dục ở nữ giới.


Bạn có thể lấy lại ham muốn bằng cách thay đổi địa điểm quan hệ tình dục. Để thay đổi, cả hai cần chắc rằng bản thân muốn làm mới và sẵn sàng xem xét các cách quan hệ phù hợp.
Đối với một số nam giới, trở ngại cho hoạt động tình dục có thể là hormone giới tính thấp (testosterone) hoặc rối loạn cương dương. Còn với phụ nữ, giải thích cho vấn đề giảm ham muốn tình dục phức tạp hơn, có thể là do mức testosterone thấp, hoặc do rối loạn tình dục.Xem thêm các bài viết về các sản phẩm mới nhất của chúng tôi tại https://thuocme24h.com/benh-kho-ngu-la-benh-gi

Bạn nên nhờ bác sĩ tư vấn về các lựa chọn như các phương pháp điều trị nội tiết tố, các loại thuốc như thuốc viên hoặc gel bôi ngoài da làm tăng lưu lượng máu đến bộ phận sinh dục hoặc các thiết bị giúp tăng cường ham muốn tình dục.
Năm 2015, FDA đã phê duyệt cho phép sử dụng thuốc kê đơn điều trị chứng rối loạn chức năng tình dục nữ flibanserin (Addyi). Đây là một loại thuốc giống Viagra được sử dụng hàng ngày. Thuốc có khả năng gây ra một số tác dụng phụ bao gồm:

Xem thêm các bài viết về các sản phẩm mới nhất của chúng tôi tại https://thuocme24h.com/cac-bien-phap...t-ngu-o-tre-em

Khuyến cáo: Bạn không được uống thuốc cùng với rượu và tương tác với nhiều loại thuốc, chất bổ sung khác, thậm chí cả nước bưởi.
Bạn nên đi khám để nghe bác sĩ tư vấn về các yếu tố liên quan như tiền sử bệnh, các loại thuốc đang dùng, đánh giá mức độ cản trở tình dục trước khi sử dụng thuốc.

Xem thêm các bài viết về các sản phẩm mới nhất của chúng tôi tại https://thuocme24h.com/tim-hieu-cac-...dem-thuong-gap

Trong thời gian dùng thuốc, bạn cần tuân thủ lời khuyên của bác sĩ và không dùng thêm bất kỳ loại thuốc bổ sung nào, ngay cả các loại thuốc không kê đơn mà không có sự chấp thuận trước.