Nến là một vận dụng rất phổ biến mà hầu như gia đình nào cũng không thể thiếu. Bình thường chúng ta chỉ sử dụng nến với công dụng thắp sáng và cúng bái hằng ngày nhưng thực chất nó cũng là một giải pháp rất rất hiệu quả để khắc phục thấm dột cho ngôi nhà của chúng ta..

Xem thêm các bài viết của chúng tôi về kinh nghiệm sử dụng các loại phụ gia tại chống thấm athgroup

Đặc tính của nến (hay còn gọi là parafin) là không thấm nước, nhiệt độ nóng chảy thấp, vào trời mùa hè khi nhiệt độ trần lên cao nến sẽ chảy ra và thẩm thấu vào vết nứt trên trần nhà, ngăn không cho nước mưa đi qua và chảy xuống. Dựa vào những đặc tính ấy, chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng nến để khắc phục hiện tượng thấm dột cho tổ ấm thân yêu của mình.

Xem thêm các bài viết của chúng tôi về kinh nghiệm sử dụng các loại phụ gia tại keo dán gạch ốp lát
Chỉ với những cây nến vài nghìn đồng – một vật dụng rất dễ tìm thấy trong cuộc sống, chúng ta đã có ngay một phương án vô cùng tiện lợi mà lại mang lại hiệu quả rất rõ rệt để khắc phục tình trạng thấm dột cho căn nhà của mình. Biện pháp này đã được ứng dụng khá nhiều trong đời sống và đáng để bạn áp dụng ngay cho ngôi nhà của mình.
Xem thêm các bài viết của chúng tôi về kinh nghiệm sử dụng các loại phụ gia tại keo chít mạch giá rẻ tại tphcm


Trên đây là hai cách sửa nhà chống thấm hiệu quả mà lại “rẻ nhất quả đất” mà ATHGROUP muốn giới thiệu đến bạn đọc. Tuy nhiên, những biện pháp này chỉ nên áp dụng khi căn nhà của bạn mới chỉ bị thấm dột ở mức độ nhẹ, còn với những trường hợp tình trạng thấm dột đã diễn ra quá lâu và nặng nề thì bạn nên tìm đến những đơn vị chống thấm chuyên nghiệp. Để giải quyết triệt để, nhận được dịch vụ uy tín và chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng, hãy liên hệ ngay với ATHGROUP chúng tôi khi bạn cần đến một chuyên gia đầy kinh nghiệm trong vấn đề sửa nhà chống thấm, bạn sẽ luôn nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất từ chúng tôi.

Hy vọng với một vài giải pháp sửa nhà chống thấm mà ATHGROUP chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn cải thiện được tình trạng thấm dột cho tổ ấm yêu thương của mình.