Bóng đèn sạc tích điện thường phân loại theo công suất tiêu thụ điện. Một số loại bóng công suất nhỏ từ 3 đến 15w, loại vừa có bóng đèn tích điện 50w, bóng đèn tích điện 30w, bóng đèn led tích điện 20w, và loại có công suất lớn sử dụng trong nhà xưởng, xí nghiệp như bóng đèn tích điện 100w, bóng đèn tích điện 150w. Giá thành các loại bóng đèn này khá rẻ, dao động từ vài chục cho tới trên một trăm nghìn đồng.

Xem thêm các bài viết khác của chúng tôi về các loại đèn led tại https://vivaled.vn/cac-mau-den-led-a...en-dai-cd98f0/
Không thể phủ nhận những lợi ích mà bóng đèn tích điện mang lại. Vì vậy, nếu không có điều kiện mua sắm đèn tích điện thì bạn nên dự phòng bóng đèn sạc tích điện trong nhà. Để sử dụng an toàn và hiệu quả, bạn nên lưu ý một số điều sau:

Xem thêm các bài viết khác của chúng tôi về các loại đèn led tại https://vivaled.vn/nhung-goi-y-den-l...ng-the-bo-qua/
Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. Để đảm bảo sử dụng đúng, an toàn, trước hết, bạn nên đọc kỹ tờ hướng dẫn sử dụng chi tiết từ nhà sản xuất tránh rủi ro không đáng có.
Nên sạc đầy pin ngay sau khi mua bóng về. Thời gian sạc đầy khoảng từ 5-6 tiếng đến 20 tiếng tùy công suất, tuy nhiên không nên sạc điện quá 30 tiếng. Trong những lần sau chỉ nên sạc khi dùng hết điện. Đèn báo mờ phải sạc điện ngay lập tức. Không nên sạc liên tục dễ dẫn đến chai pin và giảm tuổi thọ của đèn.
Xem thêm các bài viết khác của chúng tôi về các loại đèn led tại https://vivaled.vn/diem-qua-mot-so-m...en-thi-truong/

Bóng đèn tích điện sử dụng đui xoáy e27 thông dụng trên thị trường, lắp thay thế bóng compact trong nhà mà không cần phải đấu nối thêm.
Chọn đúng nguồn điện áp theo khuyến cáo của nhà sản xuất tránh hư hỏng, hay đèn sạc không sáng. Điện áp phổ biến sử dụng cho bóng đèn sạc tích điện là dòng 220V, một số có thể dùng dòng điện 150V.
Bạn cần tuân thủ quy tắc sạc và xả ắc quy lần đầu tiên cho đèn từ 20-24 tiếng. Xem xét khả năng chịu va đập của đèn để có cách sử dụng hợp lý.
Tuyệt đối không được sử dụng bóng đèn tích điện trong lúc sạc. Sạc xong nên rút điện và sử dụng để đảm bảo an toàn, gia tăng tuổi thọ của đèn.