Đặc biệt hơn nữa, nếu bạn chọn các dự án bất động sản nằm trong danh mục liên kết với ngân hàng thì điều kiện, thủ tục vay… lại càng dễ dàng và thuận lợi hơn.
Sống là không chờ đợi, hãy cứ mạnh dạn hiện thực hóa giấc mơ “an cư lạc nghiệp” không chỉ vì bản thân mà trên hết vì những người thân yêu bên cạnh. Một lúc nào đó, khi nhìn lại, bạn sẽ cảm thấy tự hào về những gì mình đã phấn đấu. Chúc bạn thành công!

Chúng ta có nhiều nơi để đi nhưng luôn có một chốn để về, đó là gia đình. Ước mơ sở hữu một ngôi nhà là ước mơ muôn thuở, là khát khao mang lại hạnh phúc trọn vẹn cho những người thương yêu. Vậy làm thế nào để sở hữu được ngôi nhà mơ ước ngay khi còn trẻ?

Xem thêm các bài viết tốt nhất của chúng tôi về các dự án nên đầu tư tại https://sunlandsg.vn/tin-tuc/bat-don...on-tam-cao-moi
Hàng tháng, nếu thuê nhà, bạn phải dành dụm một khoản vừa chi trả cho tiền thuê nhà, vừa tích lũy để mua nhà trong tương lai, trong khi tiền lạm phát qua các năm, giá bất động sản cũng tăng theo từng năm. Để có đủ số tiền mua nhà, cần tích góp một thời gian dài, lúc đó liệu giá trị nhà tại thời điểm mua sẽ như dự tính mấy năm về trước hay không? Bạn thích hình ảnh ông lão đến 60 tuổi mới sở hữu được giấc mơ an cư lạc nghiệp hay chàng thanh niên 30 tuổi đã sở hữu ngôi nhà của chính mình?
Xem thêm các bài viết tốt nhất của chúng tôi về các dự án nên đầu tư tại https://sunlandsg.vn/tin-tuc/dong-na...o-bat-dong-san


Đáp án cho bài toán trên là hãy nghĩ ngay đến việc vay mua nhà, dùng chính bất động sản mua làm tài sản thế chấp. Thay vì thuê nhà, số tiền thuê phải trả hàng tháng xem như khoản chi phí mất đi, trong khi vay mua nhà mặc dù phải trả số tiền lãi hàng kỳ nhưng đây được xem là chi phí đầu tư, sau một thời gian, ngôi nhà thuộc sở hữu của chính mình.

Xem thêm các bài viết tốt nhất của chúng tôi về các dự án nên đầu tư tại https://sunlandsg.vn/tin-tuc/thi-tru...-an-the-rivana
Bạn hãy gặp chuyên viên ngân hàng để được tư vấn rõ hơn về các điều kiện vay vốn, tài sản đảm bảo, lãi phải trả hàng tháng. Bạn có thể dùng bất động sản mua làm tài sản đảm bảo, ngân hàng sẽ cho vay đến 70% giá trị tài sản, thậm chí có thể đến 100% nhu cầu nếu tài sản đủ đảm bảo cho khoản vay. Thời gian vay đến 20 năm. Nếu e ngại lãi suất phải trả hàng kỳ sẽ thay đổi, bạn có thể chọn phương thức trả lãi góp đều, số tiền hàng kỳ phải trả là cố định trong suốt kỳ hạn vay.