Công trình có kết cấu bê tông không đủ độ vững chắc, không chịu được áp lực của yếu tố môi trường dưới tác dụng lâu ngày sẽ gây ra các vết nứt gãy.
Trong quá trình xây dựng, đã sử dụng những loại sơn không có tính chống thấm, không đảm bảo chất lượng, sau một thời gian sử dụng sẽ dẫn đến tình trạng bong tróc.

Khi thi công bê tông dùng nhiều loại khác nhau hoặc bê tông được trộn không kỹ càng sẽ gây ra hiện tượng co ngót không đều sẽ gây ra vết nứt.
Chất lượng xi măng thi công không đạt tiêu chuẩn.

Hiện tượng mái nhà bê tông bị rạn nứt, dẫn đến nước thấm vào trần nhà, tường nhà là rất phổ biến, gây ảnh hưởng sức khỏe cũng như đời sống sinh hoạt của gia đình.

Xem thêm các bài viết của chúng tôi chuyên dùng để chống thấm nhà cửa tại Hợp chất chống thấm đàn hồi

Vì vậy, sử dụng các biện pháp và cách chống thấm mái nhà là cấp thiết và quan trọng trong quá trình thi công sửa chữa nhà. Để giúp gia chủ tiết kiệm chi phí, thời gian và có phương pháp chống thấm mái nhà bị nứt một cách hữu hiệu nhất, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những thông tin liên quan đến các cách chống thấm mái nhà bê tông đơn giản mà hiệu quả!

Xem thêm các bài viết của chúng tôi chuyên dùng để chống thấm nhà cửa tại Vữa chống thấm SIKATOP SEAL 107
Có nhiều nguyên nhân dẫn đến mái nhà bị thấm nước, và khi xuất hiện dấu hiệu nấm mốc, thấm dột, chúng ta cần thực hiện ngay biện pháp chống thấm mái nhà bê tông. Dưới đây là một số nguyên nhân dẫn đến mái nhà bê tông thấm dột gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của cả ngôi nhà cũng như ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt của gia đình bạn.
Xem thêm các bài viết của chúng tôi chuyên dùng để chống thấm nhà cửa tại Epoxy KOVA KL-5 SÀN

Khi thiết kế xem xét vị trí xây dựng không nghiên cứu kỹ càng để đưa ra những phương án thi công đầy đủ hợp lý và cách chống thấm mái nhà bê tông hiệu quả. Dẫn đến khi xây dựng xong, công trình lún không đều, đây cũng là một trong những nguyên nhân phổ biến.