Hiện nay, có rất nhiều loại sơn dùng để chống thấm mái nhà bê tông. Một trong những loại sơn chống thấm phổ biến hiện nay, đó là chất chống thấm đến từ ATH Group.

Xem thêm các bài viết của chúng tôi về các sản phẩm chống thấm tại vật liệu trám khe giá rẻ tại tphcm

Nhựa đường là một chất lỏng hay chất bán rắn có độ nhớt cao và có màu đen, nó có mặt trong phần lớn các loại dầu thô và trong một số trầm tích tự nhiên. Thành phần chủ yếu của nhựa đường là bitum. Vẫn tồn tại một số bất đồng trong số các nhà hóa học liên quan đến cấu trúc của nhựa đường. Đây là vật liệu thường vật liệu được sử dụng nhiều trong xây dựng và cũng được sử dụng để chống thấm cho trần nhà bê tông.

Cách chống thấm mái nhà bê tông bằng sơn này nên pha trộn với xi măng và nước theo tỉ lệ nhất định rồi thi công sơn lên bề mặt sàn mái để mang đến hiệu quả tốt nhất. Lưu ý nên để sơn chống thấm cho mái bê tông, bạn làm sạch bề mặt rồi sử dụng các loại sơn chống thấm.

Mái nhà không chỉ có tác dụng che nắng, che mưa, mà còn có vai trò quan trọng trong việc đem lại giá trị thẩm mỹ cho mỗi công trình. Mái nhà được thiết kế đẹp, hợp phong thủy xây dựng, hay kiến trúc sang trọng, tinh tế, còn khiến cho bạn cảm thấy thư thái, thoải mái hơn khi sống trong ngôi nhà như thế.Xem thêm các bài viết của chúng tôi về các sản phẩm chống thấm tại https://athgroup.net/hoa-chat-neo-cay-thep/

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng lâu dài, hoặc do bị lỗi trong quá trình thi công, mà nhiều khi mái nhà bị thấm, dột. Một vài cách xử lý, hướng dẫn cách chống dột mái nhà bê tông dưới đây sẽ giúp bạn có những phương pháp xử lý an toàn và hiệu quả nhất.

Xem thêm các bài viết của chúng tôi về các sản phẩm chống thấm tại https://athgroup.net/san-pham-chong-...ham-tham-thau/
Sử dụng các loại sơn chống thấm, sơn lên các mặt chỗ mái nhà bị dột cũng là một cách xử lí vô cùng hiệu quả. Tuy nhiên phương pháp này chỉ áp dụng hiệu quả cho nhà mái bằng, nhà mái bê tông.