Niềng răng trong suốt là sự tiến bộ trong nghành nha khoa, sự thẩm mỹ được đặt lên hàng đầu, những gì tốt nhất thẫm mỹ nhất khi muốn hoàn thiện nụ cười, niềng răng trong suốt có điểm nổi trội gì ?

Niềng răng trong suốt là 1 trong số những phương pháp khắc phục sửa đổi răng cho đều đặn thẳng hàng. Kỹ thuật chỉnh sửa răng này cũng có khả năng cải thiện được những khiếm khuyết lệch vẹo lạc của rằng tương tự như khi niềng răng nha khoa nhờ mắc cài kim mẫu.Ưu điểm niềng răng trong suốt

Mặc dù cũng đều là khí cụ chỉnh sửa răng nhưng phương pháp này được gọi với tên niềng răng trong suốt là bởi vì sự đặc thù của công cụ dùng. Đấy là 1 loại khay niềng nhựa chuyên dụng, trong suốt, khi đeo lên răng sẽ không che khuất răng mà vẫn trông thấy hàm răng bên trong.

>>> Xem thêm để biết: có nên bọc răng sứ thẩm mỹ

Bởi vì thiết bị là khay niềng nhựa trong suốt phải lúc khách hàng mang trên răng, hàm răng vẫn được nhìn thấy trọn vẹn. do đó, dù có mang công cụ chỉnh sửa răng song người đối diện vẫn chẳng thể phát hiện ra chúng ta đang mang khí cụ niềng răng nha khoa thẩm mỹ. với vậy mà khách hàng có thể an tâm quá trình điều trị sẽ hiệu quả bí mật, ngoài bác sỹ và chúng ta ra sẽ không ai biết rằng khách hàng đang niềng răng thẩm mỹ. Điều này sẽ để bạn duy trì được những hoạt động giao thiệp, học tập và làm việc bình thường, không lo bị chú ý bởi người đối diện.


Khay niềng nhựa được thiết kế dựa trên dấu răng cụ thể của quý khách nên đảm bảo vừa khít. Mỗi khay niềng được đánh số sẽ thích ứng cùng đặc điểm hàm răng tại từng thời kì cụ thể.

Bài viết khác, tham khảo: gia rang su cao cap

Khay này có khả năng đeo vào cùng tháo ra không mấy khó khăn. bởi thế, lúc cần kíp, chúng ta hiệu quả có khả năng tự tháo khay niềng ra, sau khi đó tự sử dụng vào mà không chèn lấn gì đến quá trình điều trị.

Đây là điều mà bạn không thể có được lúc sử dụng những mắc cài để điều trị.

Nguồn bài viết lấy tại: http://thammynucuoixinh.blogspot.com/

Liên hệ trung tâm nha khoa Đăng lưu để được tư vấn thêm:

>> Hệ thống nha khoa Đăng Lưu

Cơ sở 1 : 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại Cs 1 : (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn

Cơ sở 2 : 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Q.5, TP.Hồ Chí Minh
( Ngay ngã tư Trần Hưng Đạo – Trần Bình Trọng )

Điện thoại Cs 2 : (+84 8) 6682 0246 – (+84 8) 3924 5604 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn

Cơ sở 3 (Phòng Khám Răng Hàm Mặt) : 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt – phường 10 – Quận 5 – Hồ Chí Minh – Việt Nam
( Gần cầu Chà Và )

Điện thoại Cs 3 : (+84 8) 3856 7479 – 1900 7103 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn