Các cơ sở lưu trữ lạnh duy trì được nhiệt độ rất thấp để bảo quản các vật dụng được lưu trữ bên trong. Hầu hết các loại đèn chiếu sáng không thể chịu được nhiệt độ lạnh tuy nhiên; Đèn LED có khả năng chịu nhiệt cao hơn so với các đèn truyền thống như Metal Halide và CFL.

Xem thêm các bài viết về các sản phẩm của chúng tôi tại https://vivaled.vn/am-tran-sieu-mong-vuong-6w-077e1a/

Đèn LED có thể được bật và tắt tự động bằng cảm biến để phát hiện khi ai đó ở trong phòng. Không giống như chiếu sáng thông thường, đòi hỏi thời gian làm nóng; Đèn LED có thể cung cấp ánh sáng ngay lập tức và sử dụng ít năng lượng hơn ngay cả trong môi trường nhiệt độ thấp.

Xem thêm các bài viết về các sản phẩm của chúng tôi tại https://vivaled.vn/am-tran-sieu-mong-vuong-9w-8e209b/
Đèn LED không đòi hỏi nhiều về bảo dưỡng như các loại đèn khác. Chúng có tuổi thọ dài giảm thiểu số lượng thay thế cần thiết. Đèn LED có độ bền, và không quá nóng. Sử dụng ánh sáng LED bảo quản lạnh giảm thiểu sự cần thiết phải bảo trì, từ đó làm giảm các trường hợp bị gián đoạn và giữ chi phí bảo trì thấp.
Xem thêm các bài viết về các sản phẩm của chúng tôi tại https://vivaled.vn/am-tran-sieu-mong-vuong-18w/

Điều khiển ánh sáng thông minh hiện đang dần được ứng dụng đến các cơ sở lưu trữ. Với việc đánh giá đúng khoảng không và các cấu hình phù hợp, điều khiển thông minh có thể làm cho hoạt động mượt mà hơn và hiệu quả hơn. Nếu bạn đang nghĩ đến việc sử dụng điều khiển thông minh, sử dụng đèn LED để bảo quản lạnh là lựa chọn tốt nhất của bạn trong trường hợp này.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng đèn led thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. VIVALED là đơn vị phân phối các sản phẩm công nghệ chiếu sáng tiết kiệm điện hiện nay. Được thiết kế với độ bền cao ít nhất 3 năm sử dụng cho nên sản phẩm phù hợp với các công trình sang trọng như resort, khách sạn 5 – 6 sao, nhà máy, trung tâm thương mại, sân bay những nơi cần độ bền cao và sử dụng liên tục không ngưng nghỉ, công trình công cộng, biệt thự, nhà phố… .