Nhìn chung, để xem xét vị trí dự án bất động sản, nhà đầu tư cần có phán đoán chính xác về nhu cầu của đối tượng khách đối với dự án. Các dự án cần đáp ứng được các nhu cầu tiện ích của khách hàng và khả năng sinh lời khi đầu tư.

Xem thêm các bài viết về cách đầu tư bất động sản của chúng tôi tại https://wetoo.vn/du-an/chung-cu-the-art-gia-hoa/

Tuy nhiên, bên cạnh khả năng sinh lời của bất động sản cũng chịu ảnh hưởng từ các yếu tố khó kiểm soát như pháp luật nhà nước, tình hình kinh tế, thị trường bất động sản, dịch chuyển dân cư… Vì vậy, trước khi xuống tiền đầu tư, các nhà đầu tư cần tìm hiểu và phân tích kỹ lưỡng các yếu tố tác động đến khả năng sinh lời của dự án là một trong những bí quyết trong đầu tư BĐS sinh lời.

Xem thêm các bài viết về cách đầu tư bất động sản của chúng tôi tại https://wetoo.vn/du-an/can-ho-9view-hung-thinh/
Đây chính là khảo sát khu vực, môi trường (khói bụi, tiếng ồn, nguồn nước), hạ tầng giao thông, tiện ích cảnh quan, dân trí, hàng xóm…khảo sát trên Google Maps, bản đồ quy hoạch và thực tế. Các bạn hãy nhìn tổng quan xem, các yếu tố này rất quan trọng quyết định yêu cầu của khách hàng có phù hợp hay không.
Xem thêm các bài viết về cách đầu tư bất động sản của chúng tôi tại https://wetoo.vn/du-an/metro-star-quan-9/


Đây chính là giá trị của bất động sản. Và các bạn nên nhớ hãy khảo sát vào nhiều thời điểm khác nhau, sáng sớm, buổi giờ bắt đầu ngày mới, trong giờ hành chính, lúc tan về, giờ nghỉ ngơi, màn đêm buông xuống.
Nhiều người có thói quen đi xem dự án ban ngày nhưng thời điểm đó người dân phải đi làm (không có ở nhà), không thể nhìn thấy rõ hoạt động và sức sống của khu dân cư. Do đó khảo sát ban ngày là cần thiết nhưng phải bổ sung thêm khảo sát vào chiều tối, bắt đầu từ lúc tan tầm đến 20h-21h đêm. Lúc đó, cao ốc sáng đèn hay nhà phố mở cửa, lượng người ra vào dự án thể hiện rõ nhất.