Bạn nghĩ rằng việc tự thiết kế ra một trang website là điều rất khó khăn và tốn kém. Nhưng chúng tôi chắc rằng sau khi tìm hiểu về các mã nguồn mở, như WordPress bạn sẽ nhận ra việc có được một website miễn phí cho riêng mình là điều hoàn toàn có thể.

Xem thêm các dịch vụ của chúng tôi tại seo tổng thể

WordPress là mã nguồn tối ưu, thân thiện và dễ dàng sử dụng nhất kể cả cho những ai chưa biết nhiều về lập trình và kiến thức về thiết kế website.
Với một domain, một hosting (cả hai đều có thể miễn phí) và cuối cùng là WordPress bạn đã có thể có một website hoàn toàn theo ý của mình.
Xem thêm các dịch vụ của chúng tôi tại seo ở hà nội
Đầu tiên bạn download phiên bản mới nhất của WordPress sau đó up lên hosting của mình, truy cập vào domain, thực hiện các bước cài đặt hoàn toàn đơn giản và dể dàng.

Sau đó là bước thay đổi giao diện hoặc chọn một theme miễn phí ở trên mạng theo đúng yêu cầu mà bạn muốn thể hiện cho website của mình.

Xem thêm các dịch vụ của chúng tôi tại seo ở tphcm

Và cuối cùng, bước đơn giản nhất là đăng nội dung vào website bạn vừa tạo.
Bây giờ chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thực hiện các bước thiết kế một website miễn phí với mã nguồn mở Wrodpress theo các bước như sau:

Đầu tiên thông qua chương trình miễn phí Cloud Hosting cho cộng đồng IT từ nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu ở Việt Nam là LTGSEO các bạn đã có thể có được một hosting miễn phí cho mình.
Với những ai đã và đang tìm hiểu về hosting cũng như đang sử dụng thì tiêu chí để chọn được một hosting tốt cho mình là điều khá quan trọng đặc biệt là hosting được cung cấp từ các nhà cung cấp hosting tại Việt Nam

View more random threads: