Để đảm bảo yếu tó chiếu sáng cho mục đích này bạn cần lựa chọn các loại đèn LED không gây chói hay có yếu tố đổ bóng. Ưu tiên sử dụng các loại đèn đơn chiếc, có chao đèn, công tắc độc lập tách biệt hoàn toàn với các đèn chiếu sáng xung quanh và chiếu sáng điểm.Xem thêm các sản phẩm của chúng tôi tại https://vivaled.vn/day-rut-nhua-4x200-mm/

Trên đây là một số lời khuyên từ các kỹ thuật viên, chuyên gia của Vivaled giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn đèn LED phù hợp với mục đích chiếu sáng của gia đình mình. Vivaled là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị điện, xây lắp và lắp đặt các hệ thống điện công trình, điện gia đình.
Xem thêm các sản phẩm của chúng tôi tại https://vivaled.vn/day-rut-nhua-5x200-mm/
Chúng tôi cung cấp những sản phẩm đèn điện, dây điện, ổ cắm điện…uy tín và chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu về các thiết bị điện và lắp đặt điện, hãy gọi ngay chúng tôi để nhận được những tư vấn tốt nhất.
Sau khi mua được loại đèn led trang trí hợp ý thì không thể thiếu công đoạn trang trí đèn sao cho bắt mắt, giúp căn nhà trở nên rực rỡ và ghi điểm cho các vị khách đến chơi nhà trong dịp đầu năm mới. Sau đây hãy cùng chúng tôi điểm qua những cách trang trí đèn led phổ biến nhất.

Xem thêm các sản phẩm của chúng tôi tại https://vivaled.vn/day-rut-nhua-5x250-mm/
Để đạt được cảm giác lung linh, lấp lánh cho cây nhưng đồng thời cũng không lấn át đi vẻ đẹp vốn có của cây, ta nên chọn loại đèn nhỏ, nhiều màu sắc khác nhau, loại bóng kim… Chúng ta cũng nên kết hợp với những vật trang trí khác như bao lì xì, đèn lồng mini, …
Riêng với cây quất tết, bạn trang trí những vật dụng gì cũng sẽ đẹp mắt và khơi gợi được không khí tết ấm cúng, sum vầy, nhất là đèn nháy với đủ loại màu sắc hay những ngôi sao phát sáng vào ban đêm. Khi chọn loại đèn led trang trí chậu quất, ta nên chọn loại bóng to một chút để tránh việc đèn bị lá che khuất và tạo hiệu hứng tốt hơn vào ban đêm. Bạn chỉ cần quấn dây đèn nhấp nháy theo hình xoắn ốc từ dưới lên trên, sau đó gắn thêm hình ngôi sao vào các vị trí trên cây quất, vào ban đêm sẽ tạo nên một khung cảnh vô cùng ấn tượng đấy.