Em đã 38 tuổi, mí mắt ngày càng sụp xuống trầm trọng hơn. Em đã cố gắng áp dụng biện pháp massage, đắp mặt nạ cho mắt… nhưng hiệu quả không như mong đợi. Em muốn hỏi phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu và sau phẫu thuật bao lâu thì lành ạ?
Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với câu hỏi “phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu và sau phẫu thuật bao lâu thì lành” của bạn, chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

Mí mắt to đẹp giúp bạn trở nên trẻ trung quyến rũ hơn

Cắt mí mắt là một tiểu phẫu thẩm mỹ khá đơn giản được thực hiện với mức phí là 8 triệu đồng. Tại Bệnh viện Thu Cúc, khi thực hiện cắt mí, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình an toàn theo đúng quy định của Bộ Y tế bao gồm: Bác sĩ thăm khám tư vấn cụ thể về tình trạng mắt và cách phẫu thuật; khám sức khỏe, thử máu và thử phản ứng với thuốc để đảm bảo sức khỏe đạt tiêu chuẩn an toàn cho phẫu thuật; đo vẽ thẩm mỹ , gây tê tại chỗ; cuối cùng là phẫu thuật chính.

Bằng cách mổ một vết nhỏ trùng với nếp mí mới, các bác sĩ sẽ cắt bỏ phần da chùng, da thừa, bọng mỡ (nếu có) rồi khâu thẩm mỹ vết mổ lại. Sau phẫu thuật, các bác sĩ sẽ cấp thuốc, hướng dẫn cho bạn cách tự chăm sóc đơn giản tại nhà nên bạn có thể ra về luôn trong ngày. Chỉ cần thực hiện theo đúng hướng dẫn của bác sĩ, chườm đá tích cực, sau 5-7 ngày, mí mắt sẽ hết sưng và lên dáng đẹp như ý. Đặc biệt, phẫu thuật cắt mí có thể cho bạn mí mắt đẹp rất lâu dài, thậm chí không cần phải thực hiện lại nếu bạn có cơ địa tốt.

Hy vọng những tư vấn trên đây của chúng tôi sẽ giúp ích được nhiều cho băn khoăn “phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu và sau phẫu thuật bao lâu thì lành” của bạn. Một tin vui nữa dành cho bạn đó là trong tháng 9 này, Thu Cúc có chương trình tri ân khách hàng khuyến mãi 20% chi phí phẫu thuật cho tất cả các tiểu phẫu thẩm mỹ bao gồm cả cắt mí. Hy vọng được đón tiếp bạn trong 1 ngày gần nhất.