Phẫu thuật mắt sụp mí cho hiệu quả ra sao? Để hiểu rõ, hãy cùng lắng nghe những tâm sự của các chị em đã từng trải nghiệm phương pháp làm đẹp này được chia sẻ qua bài viết dưới đây.
Hà Minh ( 25 tuổi – Hà Nội): “Em đã cắt mí cùng với mẹ em cách đây 1 năm. Cấu trúc mắt của 2 mẹ con em đều giống nhau, cả 2 đều sụp mí bẩm sinh. Nhân dịp em tìm hiểu địa chỉ uy tín tại Thu Cúc, em rủ mẹ cùng đi luôn. Kết quả thực sự rất hài lòng. Mí mắt của em và mẹ đều đẹp hài hòa như mong đợi.”

Mí mắt to đẹp – chi tiết gợi lên mọi vẻ đẹp tiềm ẩn của bạn

Thủy Nguyên ( Hà Giang ): ” Trước đây mỗi lần nói đến phẫu thuật em sợ lắm, đặc biệt là phẫu thuật trên mặt vì em sợ đau và sợ sẹo. Nhưng sau khi chứng kiến nhan sắc của đứa bạn thân em sau khi cắt mí tại Thu Cúc, quan điểm của em hoàn toàn thay đổi. Nhờ bạn ấy mà em có đủ can đảm đi cắt mí. Giờ đi đâu em cũng cảm thấy tự tin và thấy yêu bản thân mình hơn. Nếu có ai đó hỏi em rằng phẫu thuật sụp mí mắt có hiệu quả không thì câu trả lời của em sẽ là “rất hiệu quả nếu bạn chọn đúng cơ sở uy tín” ”

Hải Anh ( Bình Dương ): ” Nói đến làm đẹp thì tôi tự thấy mình đúng là một tín đồ thực thụ. Nếu bị chê nhiều nét nào đó trên gương mặt, chắc chắn tôi sẽ tốn rất nhiều thời gian soi gương và tự đánh giá nét đó. Tôi đã nâng mũi và cắt mí tại Thu Cúc cách đây 6 tháng, ở chỗ khác thì tôi không dám chắc nhưng phẫu thuật mắt sụp mí ở Thu Cúc thì chắc chắn hiệu quả thẩm mỹ sẽ rất tốt.”
Hiện nay, để mang đến đôi mắt to tròn như ý, ngoài phẫu thuật mắt sụp mí, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc còn có nhiều phương pháp khác như: bấm mí Hàn Quốc, mở rộng góc mắt… Tùy thuộc vào tình trạng mí của bạn, khi đến thăm khám, các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể tình trạng mí hiện tại cũng như cách thực hiện phù hợp nhất.

Với mô hình bệnh viện khách sạn 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc hội tụ đầy đủ các ưu điểm về công nghệ tiên tiến cũng như về đội ngũ bác sĩ giỏi. Quy trình phẫu thuật cũng được thực hiện theo đúng chuẩn Bộ Y tế đề ra. Đến đây, bạn sẽ có được cảm giác hài lòng từ khâu phẫu thuật đến phong cách chăm sóc khách hàng đầy chuyên nghiệp