Bình giữ nhiệt hay bình giữ nhiệt in logo, là sản phẩm quà tặng phổ biến. Thường được lựa chọn bởi ko chỉ với riêng nhân, mà còn đối với công ty hay đông đảo đơn vị. Bên cạnh đó, một sản phẩm bình giữ nhiệt chất lượng làm quà để tặng phải đáp ứng được những mục tiêu sau đây:

Cấu tạo của một chiếc bình giữ nhiệt?

Một mẫu bình giữ nhiệt tiêu chuẩn sẽ mang cấu tạo 3 lớp hoàn chỉnh như sau:
 • Lớp vỏ ngoài, thường được làm bằng nhựa hoặc inox không gỉ. Những doanh nghiệp sản xuất cóthiết kế tùy biến: đa dạng kiểu dáng, bắt mắt và màu sắc khác nhau. Bề mặt ngoài, là nơi để in logo, in hình, in chữ, trang trí v.v…. lên bình giữ nhiệt. Biểu thị thông điệp muốn truyền tải tới người nhận.
 • Lớp chân không ở giữa _ có chức năng cách nhiệt. Ngăn không cho các nhiệt lượng bức xạ ra môi trường bên ngoài, làm cho giảm hiệu quả giữ nhiệt nóng của bình. Đối với lớp này, được làm kín không để không khí thuận lợi lọt vào. Càng kín bao nhiêu thì bình giữ nhiệt càng hiệu quả bấy nhiêu.
 • Lớp trong cùng là lớp inox cao cấp tráng bạc. Đảm bảo ko hoen gỉ, không lắng cặn. Đây là phần quan trọng, vì chính là lớp trực tiếp tiếp xúc với thực phẩm đồ uống. Bởi thế, đòi hỏi chất liệu phải thật an toàn cho sức khỏe của người dùng.Xem thêm mẫu in bình giữ nhiệt đẹp năm nay.

Chất liệu sản xuất bình giữ nhiệt “Inox 304” là gì?

Inox 304 là chất liệu thép cao cấp, không hoen gỉ, không bị oxy hóa. Được dùng phổ quát trong đa dạng lĩnh vực công nghiệp chế tác. Lấy tỉ dụ điển hình là sản xuất bìnnh giữ nhiệt sở hữu các tính chất sau:
 • Tính dẻo cao, dễ dát mỏng hay uốn cong trong sản xuất.
 • Độ thẩm mĩ cao, sáng bóng. Có thể tạo hình đa dạng phong phú.
 • ko bị oxy hóa, hoen gỉ; thôi nhiễm các chất độc hại ra đồ uống.

Đối với lớp trong cùng của bình giữ nhiệt, có lớp bạc phủ trên mặt inox 304. Lớp tráng bạc này giúp bình giữ nhiệt có thể phản xạ nhiệt trở lại. hạn chế đến mức tối thiểu sự lãng phí lượng nhiệt ra bên ngoài theo thời gian.

Những mục tiêu chất lượng khác cần để ý.
 • Lúc lựa chọn bình giữ nhiệt, rà soát xem bình phải được đúc nguyên khối không. Xem kỹ các nơi trang hoàng in logo, in hình, in chữ trên bình giữ nhiệt mang những gờ, ráp, rạn nứt, mối hàn không. Vì các nơi ấy thường khó thấy nếu như quan sát không kỹ.
 • Dùng nam châm thử bình, xem thử có thể sở hữu hàm lượng kim khí nặng trong bình có nhiều ko. Nếu có, điều đấy ảnh hưởng cao tới an toàn cho người dung trong quá trình sử dụng.
 • Mở nắp bình và ngửi thử, bình giữ nhiệt giả thường có mùi hắc khó chịu. Làm vệ sinh sạch sẽ rà soát lại, giả dụ vẫn còn mùi khó chịu vậy là ko tốt rồi.
 • Yếu tố về kích thước phải phù hợp với nhu cầu về chiều cao, chiều rộng so với thể tíchchứa đựng. Những yếu tố về trang hoàng bên ngoài các chỗ in logo, in hình - in chữ có đẹp sắc sảo và bị bong tróc ko.
 • Độ thăng bằng lúc đặt đứng, bình phải đứng vững không dễ bị xô đổ. Tiện dụng trong di chuyển đi lại. Sản phẩm chất lượng, sẽ chống chịu được những va đập va đập nhất định ko biến dạng. Và ngược lại, sản phẩm kém sẽ rất dễ bị biến dạng, méo mó; ó thể mất khả năng sử dụng ngay lúc biến dạng do va đập.
 • Trang bị thêm cho bình giữ nhiệt túi vải bên ngoài; để chống ấm để ngăn ngừa ẩm mốc.

Số ít lời khuyên lúc sử dụng bình giữ nhiệt.
 • Một số loại canh, súp nóng giữ trong môi trường quá kín phối hợp nhiệt độ cao bên ngoài; có thể sẽ khiến chất lượng những món ăn bị biến đổi gây hỏng không thể dùng được nữa.
 • Không nên chứa nước trà xanh trong bình giữ nhiệt, khiến nó có màu sắc nhìn không ngon mắt chút nào. Màu trà xanh trở nên đậm đen hơn, bởi sự biến đổi thành phần chất trong nước trà do nhiệt.
 • Lúc chứa nước sôi, ko nên đổ đầy lên tận miệng bình. Nước là dung môi truyền nhiệt nhanh, nên ko có khoảng không ngăn cách - nó sẽ làm cho nhiệt thất thoát mau hơn.
 • Nhu cầu uống nước, dòng bình giữ nhiệt khoảng 0,5 -1 lít sẽ phục vụ tốt cho mọi người. Và bây giờ, bình giữ nhiệt lưỡng tính đã được phát minh sáng chế, vừa có thể giữ đồ uống nóng và lạnh.

Hi vọng, với những thông tin mà mà binhgiunhiet.inlogo.vn cung cấp. Có thể mang đến sự có ích cho Anh chị để có thể chọn lựa các sản phẩm tốt nhất làm quà tặng cho người thân.

View more random threads: