Hiện nay nhiều phụ huynh chọn mua tã bỉm cho con qua hình thức mua sắm online. Nhưng các bậc cha mẹ nên cẩn thận trong việc chọn tã bỉm chất lượng cho con. Là bậc cha mẹ, mình muốn chia sẻ đến bạn các kinh nghiệm mua tã bỉm trên Lazada để chọn được sản phẩm chất lượng, chính hãng với giá ưu đãi nhờ sử dụng voucher lazada.

1. Mua tã bỉm có thương hiệu
Bạn nên lựa chọn tã bỉm có thương hiệu để đảm bảo sức khỏe của trẻ. Các mẹ đừng ham rẻ mà mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng nha.
Bạn nên mua tã bỉm của các thương hiệu nổi tiếng như: Pampers, Bobby, Merries, Huggies, Moony. Các thương hiệu này đều có gian hàng trên Lazmall.
Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, bạn nên mua sản phẩm ở những shop uy tín để an tâm hơn. Trên Lazada, bạn nên mua tã bỉm ở các gian hàng thuộc Lazmall. Bạn có thể tìm mua ở các gian hàng này để đảm bảo an toàn nhé.
Đọc thêm: Top 10 thương hiệu mẹ và bé được yêu thích nhất trên Lazada hiện nay
2. Tìm hiểu thông tin sản phẩm
Để mua được tã bỉm phù hợp với trẻ, bạn nên đọc kĩ chi tiết về thông tin sản phẩm bao gồm:
Loại tã: tã dán hay tã quần
Size: có nhiều size khác nhau cho từng cân nặng của bé. Bạn nên đọc kĩ thông tin sản phẩm để chọn tã phù hợp cho con nhé
Hạn sử dụng: nhiều mẹ bỏ quên điều này. Các loại tã đều có hạn sử dụng, do đó không nên chọn tã quá cận ngày hết hạn.
3. Xem đánh giá sản phẩm từ người mua
Những ai đã mua sản phẩm mới có thể đánh giá và nhận xét, do đó các đánh giá này hoàn toàn đáng tin cậy để bạn tham khảo. Các đánh giá thường đi kèm với hình ảnh thực tế. Do đó, bạn nên tham khảo các đánh giá này trước khi quyết định mua sản phẩm.
4. Sử dụng các mã giảm giá Lazada
Cách để mua tã bỉm tiết kiệm hơn đó là dùng các voucher Lazada khi thanh toán. Khi mua hàng, nếu đủ điều kiện áp dụng hệ thống sẽ tự động áp các voucher và giảm tiền cho bạn.
Để sưu tầm các voucher Lazada, bạn vào mục Mã giảm giá trên trang chủ Lazada. Sau đó nhấn Thu thập các voucher mà bạn muốn dùng. Các voucher sẽ lưu vào ví voucher của bạn.
Một điều đặc biệt trên Lazada là bạn có thể áp dụng nhiều voucher cùng lúc (voucher khác loại). Hãy tận dụng cơ hội này để mua được tã bỉm chất lượng cho con và tiết kiệm túi tiền cho mẹ nhé!
5. Săn khuyến mãi từ nhà bán hàng
Click image for larger version. 

Name:	Khuyến mãi từ Pampers.jpg 
Views:	38 
Size:	21.6 KB 
ID:	412
Các thương hiệu tã bỉm thường xuyên có những chương trình ưu đãi dành cho khách hàng. Các khuyến mãi này thường diễn ra vào các dịp đặc biệt như sinh nhật Lazada, sinh nhật thương hiệu, ngày hội Mẹ và bé, 4.4,.. Bạn có thể tận dụng những dịp này để mua sắm.
Trên đây là những trải nghiệm cá nhân của mình khi chọn mua tã bỉm cho con trên Lazada. Hi vọng bài viết hữu ích với bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.