Kỷ niệm chương hay bảng vinh danh đã trở thành món quà tặng mang nhiều ý nghĩa, đẳng cấp. Có mặt trong các sự kiện ở mọi ngành nghề như thể thao, âm nhạc, kinh tế tới những sự kiện. Thiết kế làm kỷ niệm chương theo yêu cầu sẽ giúp thể hiện rõ nét, tinh tế về logo, slogan, nội dung nhãn hiệu của doanh nghiệp. Trao gửi sự vinh danh đến khách hàng, nhân viên hay đối tác ở các sự kiện tri ân hay kỷ niệm.

Kỷ niệm chương được làm từ những chất pha lê, thủy tinh, gỗ đồng với những kiểu dáng độc đáo mới lạ. Và hơn hết được thiết kế theo yêu cầu nên sẽ thích hợp với từng thông điệp, ngành khác nhau. Tạo ấn tượng cũng như để dấu ấn và nét riêng biệt của mỗi sự kiện với người được nhận.


Làm kỷ niệm chương theo yêu cầu tại HCM.


Tại thành phố Hồ Chí Minh (HCM), KỶ NIỆM CHƯƠNG INLOGO là doanh nghiệp uy tín lâu năm trong ngành nghề đặt làm kỷ niệm chương các loại. Đáp ứng được nhu cầu đa dạng của cộng đồng; mẫu mã hiện đại đẳng cấp, độc đáo, tinh tế. không những đáp ứng làm ưng ý của khách hàng, mà còn phấn đấu tạo nên những giá trị độc đáo có ý nghĩa nhân văn cao đẹp.


Liên hệ công ty tại Hồ Chí Minh (HCM).[/size


+ Địa chỉ: 123 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Thành, Q.1, HCM

+ Hotline: 0901902762

+ Email: "kd.inlogo@gmail.com"

+ Khung giờ làm việc: 8:00 – 19:30 (T.2 – T.7)

Danh mục sản phẩm của doanh nghiệp.
  • Kỷ Niệm Chương Pha Lê
  • Kỷ Niệm Chương Gỗ Đồng
  • Kỷ Niệm Chương Đá
  • Đĩa Lưu Niệm
  • Huy Chương
  • Kỷ Niệm Chương Khác

Một số hình ảnh kỷ niệm chương đã làm theo nhu cầu của đối tác tại HCM.

Kỷ niệm chương pha lê:Xem thêm tại website: https://kyniemchuonginlogo.com/


Kỷ niệm chương đá:


Kỷ niệm chương gỗ đồng.


Công nghệ khoa học trong làm kỷ niệm chương.Hiện nay, làm kỷ niệm chương sử dụng hai kỹ thuật khoa học đấy là: công nghệ in UV và khắc laser.

Công nghệ in UV là công nghệ kỹ thuật in màu tiên tiến nhất hiện nay, giúp in được những chi tiết cực nhỏ, độ tinh xảo cao. đem đến màu sắc đa dạng, cũng như cảm giác cực kỳ chân thật cho sản phẩm.

Công nghệ khắc laser là kỹ thuật tạo nên nội dung chữ khắc cho sản phẩm. Sau đó những chữ khắc sẽ được đổ màu theo đúng thiết kế demo. Kỹ thuật này có thế mạnh là độ bền nội dung chữ và hình ảnh cao; ko bị bong tróc làm mất nội dung hay hình ảnh.