Mua nón kết giá sỉ ở đâu tốt nhất luôn là thắc mắc của các đơn vị hay xí nghiệp, đơn vị, công ty có nhu cầu kinh dinh nón thời trang và muốn đặt may cho khách hàng hay viên chức.

Xuongmay >>> Xưởng may nón q12

Các loại mũ phổ biến hiện

Nón mũ lưỡi trai

Nón là một loại nón rất được ưa chuộng ở nhiều nước và nhiều người trên thế giới. Thiết kế dáng mũ, kính che nắng phía trước được thiết kế dài hơn từ 15cm đến 20cm.

Hình dáng cong cong giống như phần lưỡi của con trai nên được gọi là hình nón. Loại mũ này có ưu điểm là chống nắng, cản gió tốt.


Nón tai bèo rộng vành

Nón tai bèo là loại mũ có vành rộng bao quanh đầu, được thiết kế bằng vải nên tạo cảm giác thoải mái và đậy hết thảy vùng đầu của người sử dụng. Nón tai bèo rộng vành có trọng lượng nhẹ và dễ dàng mang đi bất cứ đâu.

Loại nón tai bèo này rất dễ dùng, dễ bảo quản, dễ vệ sinh, có dây buộc nhất thiết trước gió. bây giờ nón kết cườm đang là cơn sốt thời trang của giới trẻ trong nhiều hoạt động khác nhau.


Nonmu >>> https://xuongmayminhhien.vn/xuong-ma...ong-minh-hien/


Nón lưới

Thiết kế của nón lưới rất giống nón lưỡi trai nhưng nửa sau đầu sẽ được phối lưới tạo nên cá tính và phong cách riêng cho người dùng.

Mũ lưới khi sử dụng bạn có thể thoải mái đi lại dưới nắng mà không lo bị bí mồ hôi, mũ được thiết kế nhiều màu sắc khác nhau, mẫu mã đơn giản, kết cấu gọn nhẹ, có khả năng chống nắng cao. Rộng quá.


Mũ, nón nửa đầu

Mũ nón lưỡi trai hay còn gọi là mũ nửa đầu thường được sử dụng trong các hoạt động thể thao, mẫu mã của mũ lưỡi trai giống như mũ lưỡi trai nhưng không thêm phần chóp vào đầu.

Mũ được sử dụng trong nhà hoặc những nơi ít ánh sáng quạ. viên chức của các công ty dịch vụ có thể sử dụng chiếc mũ này để làm ruộng phục công sở. ngoại giả, mũ còn có thể giúp bạn vui chơi thoải mái, màu sắc nhã nhặn, thiết kế đơn giản, có thể dùng đi du lịch, nghỉ mát.


Mũ nón con nít

Mũ của trẻ nít thường có chức năng bảo vệ và có thể cản nắng. Ngoài ra, thiết kế của mũ rất dễ thương phù hợp với nhiều người ở nhiều độ tuổi hay giới tính khác nhau, chính nên chi việc sử dụng mũ có họa tiết hoạt hình sẽ khiến các bé thích hơn.

Một trong những đặc điểm của nón trẻ nít là chất liệu tốt, có thể che nắng cho bé hiệu quả. Đặc biệt đối với các bé sơ sinh thì chất liệu này sẽ mềm mại hơn và không gây kích ứng da.

Xuongmayminhhien >>> bỏ sỉ nón vải


CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ sinh sản MINH HIỀN

439/97/24A Tân Thới Hiệp 21, Phường Tân Thới Hiệp, Q12, Tp.HCM

MST: 0316683955

ĐT/Zalo: 0934.033.264