Mũ nón đồng phục

Nón đồng phục phong phú về kiểu dáng và đa dạng công dụng như nón lăng xê, nón hoạt động, nón công ty, nón lớp, nón công nhân, nón bồi bàn, nón đầu bếp, nón tiếp viên, hàng không, nón bảo hộ, nón y tế, .. .

Xuongmay >>> xuong may non xuat khau


bây giờ, phong trào may đồng phục đang được coi là thiên hướng, bởi tuốt tuột các đơn vị, công ty, tổ chức đều mong muốn trang phục của nhân viên, thành viên của mình phải đồng bộ. Không chỉ quần áo, những chiếc mũ đồng phục gần đây cũng rất được ưa thích vì có thể dùng cho nhiều mục đích khác nhau như làm phụ kiện cho nhà hàng, khách sạn, công ty, dài, tiếp viên hàng không, đồng phục… Ngoài ra, chúng còn được làm phụ kiện cho khách khi đi du lịch Quà tặng, may nón cho các sự kiện, sự kiện hay chương trình lăng xê.


Nhu cầu may nón đồng phục bây chừ

bây chừ nhu cầu may nón đồng phục ngày một phát triển mạnh mẽ, từ các công ty nhỏ, công ty trong nước đến công ty nước ngoài đều có nhu cầu sử dụng nón đồng phục. Nón đồng phục có giá thành rẻ, không chỉ có tác dụng tránh mưa nắng hiệu quả mà còn có thể tạo lập hình ảnh, thương hiệu cho công ty, truyền bá thương hiệu đến mọi người. Đặc biệt, các đơn vị lữ hành thường sử dụng mũ đồng phục cho khách hàng đi du lịch của mình, việc đội mũ cho khách không chỉ gây ấn tượng với khách hàng về dịch vụ mà còn là hoạt động truyền bá thương hiệu chuẩn y khách hàng.

ngoại giả nhà trường còn may nón đồng phục cho học sinh phối hợp với áo đồng phục hoặc nón lớp khi học sinh dự dã ngoại theo tour. Ngoài ra, chẳng thể bỏ qua những chiếc mũ đồng phục nhà hàng, khách sạn, mũ lưỡi trai, mũ đồng phục công nhân….

Có thể thấy, nón đồng phục có mặt ở khắp mọi nơi, trong nhiều ngành nghề khác nhau, từ các công ty, tổ chức nhỏ đến các công ty, tổ chức lớn.


Xuongmay >>> quần áo hotga


Phổ biến các loại mũ đồng phục xinh xắn

Trước sự phát triển mạnh mẽ của nhu cầu may nón đồng phục đẹp, các công ty may đồng phục TPHCM, đặc biệt là TPHCM và trên cả nước luôn tìm tòi, đổi mới và phát triển mẫu mã để cho ra đời nhiều mẫu mã mới lạ, độc đáo thích hợp với từng ngành nghề.


Chính vì vậy, các loại mũ đồng phục sau đây đã ra đời:

Phân loại theo mục đích

Mũ lưỡi trai du lịch: Đây là loại mũ đồng phục được dùng phổ thông nhất bây giờ. Các công ty du lịch thường đặt may nón đồng phục với số lượng lớn, trên nón có in logo, thương hiệu của công ty. Khi đi du lịch, du khách sẽ được tặng nón miễn phí để khách chấp nhận với dịch vụ của công ty. Khách du lịch đội nón của bạn vừa mang thương hiệu của bạn, vừa có thể truyền bá đến mọi người. Không chỉ các công ty trong nước mà các công ty khác trên toàn thế giới đều đang làm điều này.

Nón kết quảng cáo: Có rất nhiều hình thức quảng cáo dành cho các doanh nghiệp, trong đó tặng nón kết là một hình thức có phí thấp nhưng thu nhập tốt. Mũ quảng cáo in thông báo và tên công ty được cung cấp miễn phí cho khách hàng, người sử dụng dịch vụ và người mua hàng. Quà tặng vừa có ý nghĩa, giá trị đối với người nhận lại vừa có lợi. quảng bá thương hiệu cho người tặng.

Mũ hoạt động: Đây là những chiếc mũ được dùng làm ruộng phục của các thành viên tham gia. Trong trường hợp này, nón đồng phục không chỉ che mưa nắng cho người tham gia mà còn quảng cáo cho sự kiện.

Mũ đồng phục cho nhân viên trong các ngành cụ thể, tỉ dụ: mũ đầu bếp, mũ đặc trưng của tiếp viên, mũ công nhân, mũ bảo hộ, mũ học trò, ... Những chiếc mũ đồng phục này giúp ích cho quá trình làm việc của nhân viên đồng thời giữ được thời kì tạo sự chuyên nghiệp và hợp nhất trong tập thể .


Sắp xếp theo phong cách đặc trưng

Nếu phân loại nón đồng phục theo thiết kế riêng thì chúng được chia thành các loại sau:

Nón lưỡi trai hay còn gọi là nón lưỡi trai: kiểu nón lưỡi trai đơn giản, nhẹ nhõm, qua và huyền bí. Nón là phụ kiện che mưa nắng đầu tiên, sau đó làm nên phong cách thời trang, phối hợp với phong cách cá nhân. Đối với các công ty, thương hiệu lớn, nó được dùng làm nón đồng phục quảng bá thương hiệu sắp tới, mẫu này vừa đẹp, phong cách lại mang lại hiệu quả rất cao. ngoại giả nón kết còn là vật dụng không thể thiếu của các công ty du lịch, nó được tặng cho khách hàng trong mỗi chuyến đi, nó không chỉ để quảng bá cho công ty mà còn là vật dụng bảo vệ sức khỏe cho khách hàng, lưu giữ lại những kỉ niệm đẹp chẳng thể bị quên lãng.

Xuongmayminhhien >>> https://xuongmayminhhien.vn/xuong-ma...ong-minh-hien/

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ sinh sản MINH HIỀN

439/97/24A Tân Thới Hiệp 21, Phường Tân Thới Hiệp, Q12, Tp.HCM

ĐT/Zalo: 0934.033.264