Tại Japan, hãng Casio có tiếng là hãng sản xuất điện tử dân dụng. mặc dù vậy ông Toshio Kashio – người tạo nên, nhà sáng tạo của Casio chính là người rất yêu âm thanh đã cho là sẽ rất tuyệt vời khi tái tạo các nhạc cụ thường khó chơi.

Xem thêm: Nơi bán Đàn Organ Kurtzman K350 giá rẻ nhất

Với suy nghĩ đó, ông đã không ngại tìm hiểu, điều tra nghiên cứu, các kết quả ông đã thắng lợi trong những công việc cải tạo âm thanh của 29 loại nhạc cụ tách biệt, khiến chúng hình như chơi được trên keyboard kiểu piano. Và Casiotone CT-201 sinh ra đã cho những thử dùng độc đáo, thay đổi cho người dùng. Còn theo Takao Matsuda của Casio, ông chỉ ra rằng Casiotone CT-201 trở thành một loại nhạc cụ mới mới lạ.

quầy hàng của Casio tại tiệc tùng âm nhạc Namm Show

Bốn mươi năm trước Casiotone CT-201 ra đời với mục đích mang lại sự thưởng thức âm thanh cho rất nhiều người. dịch vụ đã mang đến cho người sự ăn nhập, yêu dấu. 40 năm tiếp theo hãng Casio một lần nữa khiến mạng xã hội nhạc cụ loài người kinh ngạc gồm nhiều cải tiến về đàn Organ Casiotone.

Những phát minh của Casio cho sự nóng bỏng music cho mọi người, không khác nhau trình độ chuyên môn, khả năng chơi nhạc của mình. Tại liên hoan music Namm Show Casio đã đưa các đứa con niềm tin của bản thân mình đến gần hơn với công chúng yêu nhạc.

Rất nhiều khách hàng ghé qua quầy bán hàng của Casio và không quá lo ngại thưởng thức âm lượng từ các dòng Casiotone mang lại. Với tư tưởng kết dán âm thanh với lối sống, Casiotone đã lấy về cho Casio nguồn doanh thu béo bệu.

Organ Casioton - tiện nghi chỉnh dốn hầu hết không khí

Tại quầy bán hàng Casio, đàn Organ Casiotone khiến người chơi hâm mộ bởi bề ngoài tay nắm. Với thiết kế này giúp họ tiện dung cầm nắm và mang nó đi tới bất kỳ ở chỗ nào. có thể chúng ta cũng có thể trang trí ở trong nhà theo cách riêng của bản thân, ví dụ như treo nó trên tường, đặt lên 1 cái bàn nhỏ đẹp, trên bàn học… Đàn Organ Casio có những các Model: Casiotone CT-S100, Casiotne CT-S200, Casiotone CT-S300, Casiotone LK-S250.

Organ Casiotone - Dễ dàng cướp đi bất cứ nơi nào

Xem thêm: Đàn organ kurtzman k250 - keyboard Nhà sản xuất Kurtzman

điểm lưu ý chung của không ít Model này đó là có thiết kế cực kỳ gọn gàng, dễ chỉnh dốn thích hợp cho mọi bầu không gian. của cả các sản phẩm đều có cấu tạo tay nắm, thuận tiện khi vận tải. có thể nói với bước ngoặt này giúp gamer dễ dãi mang âm nhạc đến bất kể nơi nào.

1 điểm cộng chẳng thể bỏ qua của những sản phẩm này chính là rất nhẹ và bền. Như vậy khi cầm hay mang bạn không ngại về khối lượng. Nó cũng chính là sự chắt lọc lý tưởng cho các bé, bởi rất giản đơn thực hiện và thời gian chịu đựng cao, nhất là các bé lục lọi.

Organ Casioton - Sự tuyển lựa lý tưởng cho bé và những người mới học

Casiotone còn khiến bạn ngưỡng mộ với hệ thống âm lượng giải trí. Sự phổ biến về các âm sắc mang tới cho bạn con người âm lượng nhiều mẫu mã. Bởi vậy không khi của không ít giờ học trở thành vui nhộn hơn lúc nào hết.

giả dụ hồi trước bạn băn khoăn lo lắng khi đưa theo cây đàn ra bên ngoài vì phải cắm điện để sử dụng, thì với những Model casiotone này chúng ta cũng có thể chủ quyền mang âm thanh đến bất kỳ ở chỗ nào. Bởi chúng ta cũng có thể cắm điện hoặc thực hiện Pin tùy ý. Với thời gian Pin ít nhất từ 8 tiếng giúp đỡ bạn tận hưởng nhân loại âm nhạc của riêng mình. Các cuộc gặp bằng hữu, các chuyến dã ngoại, các buổi hoạt động đội nhóm… Vậy nên mà trở nên chân thành và ý nghĩa hơn, vui mắt hơn.

Xem thêm: Bên cạnh đó đàn organ kurtzman K150 còn hỗ trợ tiếng của 300 loại nhạc cụ khác nhau giúp bạn chơi các bản nhạc phong phú hơn.