Cờ lưu niệm Đá bóng được xem như là một món quà kỷ niệm cho các cầu thủ, các đội bóng sau một giải đấu có ý nghĩa đánh dấu một cột mốc đáng nhớ trong cuộc đời của họ và là một lựa chọn ưu tiên của ban tổ chức khi trao tặng bên cạnh cúp hay kỷ niệm chương.

hiện tại, không khó để tìm kiếm một đơn vị mua bán sỉ lẻ cờ lưu niệm, Nhưng Bên cạnh đó vấn đề được đặt ra là giá cả của cờ lưu niệm như thế nào là hợp lý và phải chăng, bài viết này chúng ta sẽ biết đặt làm cờ lưu niệm Đá bóng giá bao nhiêu tiền ở HCM.
 • Đặc điểm chung, các loại cờ lưu niệm Đá bóng

Giá cờ lưu niệm bao nhiêu tiền còn Phụ thuộc vào chất liệu, kiểu dáng của Mặt Hàng và đơn vị mua bán sỉ lẻ có số 1 hay không. Theo đó, Hiện Nay có các loại cờ lưu niệm thông dụng như sau:
 • Cờ lưu niệm Bóng đá hình tam giác: có dạng hình tam giác, đáy ngược, có dây tua rua nằm tại hai bên hông
 • Cờ lưu niệm Bóng đá hình chữ nhật: có dạng hình chữ nhật với cán nằm ở chiều dài cờ
 • Cờ lưu niệm Đá bóng hình lá đề: hình dạng tương tự như chiếc lá bồ đề, có phần đuôi nhọn
 • Cờ lưu niệm Bóng đá hình bầu: có đuôi bầu tròn ở phần bụng

Cờ lưu niệm thường được làm từ chất liệu vải phi bóng cao cấp, thành phần chủ yếu là Poly. vật liệu vải phi bóng chủ yếu là Poly làm cho lá cờ mềm mịn, dễ ăn màu, in ra màu sắc rõ nét. chất liệu Poly kết hợp in chuyển nhiệt giúp cho lá cờ có độ bền khá cao., màu sắc chủ yếu của nền cờ là trắng, vàng, đỏ, xanh dương, những dải tua rua có màu vàng ánh kim đẹp mắt.
Hiện tại nhờ áp dụng công nghệ in vải kỹ thuật số hiện đại nên cờ lưu niệm được làm ra có độ bền cao, không dễ bay màu theo thời gian, đặc biệt:
 • phong phú về màu sắc, nội dung in.
 • Đạt được độ bền màu lâu theo thời gian
 • Thời gian kinh doanh, in ấn tương đối nhanh

Cũng nhờ vậy nên chi phí sỉ và lẻ in ấn sẽ giảm xuống kéo theo đó là giá thành sản phẩm cũng thấp hơn so với trước đây.
 • Giá cờ lưu niệm Bóng đá

Giá của cờ lưu niệm Bóng đá sẽ Phụ thuộc vào từng mẫu mã, kích cỡ của cờ, cụ thể như sau:
 • Cờ lưu niệm Bóng đá hình tam giác:

Giá mua bán sỉ và lẻ phôi cờ lưu niệm hình tam giác thường dao động từ 20,000 đến 40,000. Cờ lưu niệm hình tam giác hoàn thiện đã in ấn thường có giá dao động từ 50,000 đến 70,000. Giá kinh doanh sỉ và lẻ có thể chênh lệch tùy vào từng nhà xuất xưởng, tùy vào loại mực in, công nghệ in là kiểu hiện đại hay truyền thống hay chất liệu vải là cao cấp hay không.
 • Cờ lưu niệm Đá bóng hình chữ nhật:

Cờ lưu niệm Đá bóng hình chữ nhật thường dao động với mức giá trong khoảng từ 60,000 đến 150,000 tùy vào kích thước của cờ. Ngoài ra, mức giá cũng thay đổi Phụ thuộc vào từng nhà bán khác nhau.
 • Cờ lưu niệm Bóng đá hình bầu:

Đối với cờ lưu niệm Bóng đá hình bầu, mức giá sẽ dao động ở khoảng từ 50,000 đến 80,000 tùy từng kích thước và đơn vị kinh doanh.
 • Cờ lưu niệm Đá bóng hình lá đề:

Cờ lưu niệm Đá bóng hình lá đề có mức giá dao động tại khoảng từ 30,000 đến 80,000, có thể thấy rằng mức giá chênh lệch khá rất nhiều, Tuy nhiên một điều chắc chắn mà bất cứ ai trong bạn và tôi cũng nhận ra rằng chất liệu càng cao cấp thì giá thành sẽ càng nhỉnh hơn. Và thêm nữa là giá cả còn Phụ thuộc vào đơn vị bán lẻ và sỉ quyết định.


Cờ lưu niệm hình lá đề
 • Lưu ý khi đặt làm cờ lưu niệm Bóng đá

Nếu chỉ dựa vào giá thành là bạn đã đủ thông tin để lựa chọn đặt làm cờ lưu niệm Đá bóng thì xin nhấn mạnh rằng giá cả chỉ là một trong những điều kiện quan trọng để chúng ta đưa ra quyết định chứ không phải là tất cả.

Cụ thể, có một số trường hợp giá thành khá rẻ Tuy nhiên do thể loại mua bán hàng online nên quý khách hàng không thể xem trước được số 1 Sản phẩm dẫn đến một điều có thể xảy ra là hàng nhận được không đúng như mong đợi như: vải bị tưa, đường may cẩu thả, mực in nhạt nhòa, dễ bong tróc, cờ để một thời gian bay màu rất nhanh,...Vậy nên ngoài yếu tố giá thành các bạn nên cân nhắc tìm hiểu kỹ về nhà kinh doanh buôn bán, bởi nhà kinh doanh sỉ và lẻ có uy tín hàng đầu thì mới có Mặt Hàng hàng đầu được. Không nên quá ham giá siêu rẻ mà không tìm hiểu kỹ về nhà bán sỉ lẻ.

Một đơn vị mua bán sỉ lẻ uy tín số 1 quý khách hàng có thể biết được thông qua các tiêu chí như:
 • Báo giá rõ ràng, chính xác
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình chu đáo
 • Tập trung chú trọng vào đầu tư máy móc, cải tiến công nghệ, nâng cao uy tín Mặt Hàng
 • Thời gian giao hàng báo cáo rõ ràng, cụ thể
 • Có trang Trang web, mô tả thông tin sản phẩm rõ ràng, phong phú

Qua bài viết này bạn và tôi đã cũng tìm hiểu sơ về cờ lưu niệm Đá bóng và trả lời cho câu hỏi đặt làm cờ lưu niệm Bóng đá giá bao nhiêu tiền ở HCM. Hi vọng những quý khách nào đang quan tâm đặt mua, in ấn cờ lưu niệm Bóng đá có cái nhìn đa chiều hơn để từ đó lựa chọn được dịch vụ uy tín cho mình.

Tham khảo thêm bài viết https://kyniemchuonginlogo.com/bieu-trung-pha-le/

View more random threads: