Chọn vải may áo thun quảng cáo

Áo phông lăng xê hay còn gọi là áo phông, áo phông quảng cáo là loại áo có in slogan hoặc hoa văn về công ty, sản phẩm theo đề nghị cụ thể nhất mực. Hình thức sử dụng áo phông để quảng bá doanh nghiệp hay áo phông quảng cáo thông tin sản phẩm không phải là mới. Nhưng nó vẫn rất phổ thông và hiệu quả cho đến hiện tại. Bởi giá thành rẻ, thời kì thực hiện mau chóng, hoài rõ ràng… Vì vậy, tuyển lựa hình ảnh lăng xê phê chuẩn in áo lăng xê vẫn là sự tuyển lựa của nhiều người. Bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu quy trình chọn vải và may áo thun lăng xê cho những ai có nhu cầu tham khảo.

Xuongmay >>> may mũ nón q12

Cách chọn vải may áo thun quảng cáo?

-Vải áo thun trơn: Là loại vải polyester thuần chất, rẻ tiền, ngoại giả còn dùng vải piqué (hay còn gọi là vải lưới).

- Vải áo thun truyền thống: Vải dệt trơn thường được sử dụng, ngoại giả còn có vải cotton thuần chất.

Hai loại trên được chia đại khái thành polyester, T \ C, CVC, bông thường, bông Lycra và bông Modal.

Polyester không chứa bông, và vải T \ C chứa khoảng 25% cotton. Vải CVC chứa khoảng 60% cotton, cho nên không cần giải thích thảy đều là cotton.

Hàm lượng bông càng thấp thì khả năng bóng càng cao (vải dệt trơn thường bóng hơn vải piqué). Vải cotton không bị rụng lông nhưng nhược điểm là dễ biến dạng, co rút, nhăn. Nói chung, vải CVC được khuyên dùng cho áo phông có ve áo và áo phông cổ tròn, loại vải này có thời kì đóng cọc ngắn và không bị co rút hoặc co lại.


Xuongmaynon >>> https://xuongmayminhhien.vn/xuong-ma...ong-minh-hien/

Vải → thẩm tra vải → Vải, màu sắc, cảm nhận và công nhận sinh sản trước hết khác, may đo (rà xem kiểu quần áo có khớp với mẫu và thông báo hay không), đo lường (kích thước đo) → cắt → thẩm tra vải → sinh sản may → kiểm tra đường may trước tiên → kiểm tra vớ → ủi Nóng → rà soát tất thảy → đóng gói → rà soát kim → thẩm tra thảy → hàng xuất nhập khẩu.


Chọn hình thức in hoặc thêu trên áo thun quảng cáo

Sau khi chọn được mẫu vải hợp, bạn có thể tiếp tục đặt in hoặc thêu mẫu tùy theo loại vải, hình ảnh logo thương hiệu và sự gợi ý của những người có kinh nghiệm.

hồ hết các loại áo phông-áo phông quảng cáo đều có thể thêu được, ưu điểm của loại hình thêu này là cảm giác tương đối cao cấp và không dễ bị rơi ra ngoài, tuy nhiên chỉ có thể làm với diện tích lớn và nhỏ.

Đối với áo thun lăng xê cổ tròn có nhiều hình thức in hơn. Nói chung, áo sơ mi lăng xê cổ tròn được sử dụng trong các hoạt động nhằm đạt được hiệu quả của các chương trình khuyến mãi nhóm ngoài trời. vì thế, bạn có thể cần một khu vực lăng xê lớn và màu sắc tươi sáng.

Quanaososinh >>> [color=red]thương hiệu hotga