Bên cạnh hiệu quả thì chi phí cũng là vấn đề được rất nhiều chị em quan tâm khi đi thẩm mỹ cắt mí mắt trên. Vậy cắt mí mắt trên giá bao nhiêu tiền? Chúng tôi đã có cuộc trao đổi ngắn với bác sĩ Thu Cúc để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Hiện nay rất nhiều chị em lựa chọn cắt mí mắt trên để “tân trang” lại đôi mắt của mình.

PV: Chào bác sĩ. Cảm ơn bác sĩ đã dành thời gian tham gia buổi trao đổi hôm nay. Hiện nay rất nhiều chị em lựa chọn cắt mí mắt trên để “tân trang” lại đôi mắt của mình. Xin bác sĩ hãy cho biết đôi điều về kĩ thuật này.
Bác sĩ Thu Cúc (BS): Chào bạn. Cắt mí mắt trên là tiểu phẫu đơn giản giúp loại bỏ da chùng, da thừa mí mắt đồng thời cố định lại nếp mí sao cho sâu và rõ nét hơn. Nhờ đó, đôi mắt trở nên trẻ trung và cuốn hút hơn.
PV: Những ai nên thực hiện cắt mí mắt trên?
BS: Cắt mí mắt trên phù hợp với những khách hàng đã ngoài 25 tuổi, mí mắt có nhiều da chùng, da thừa hoặc mắt bị sụp mí gây mất thẩm mỹ và làm hạn chế tầm nhìn.
PV: Vậy hiện nay cắt mí mắt trên giá bao nhiêu thưa bác sĩ?
BS: Hiện nay cắt mí mắt trên ở Thu Cúc có giá 8 triệu đồng. So với các địa chỉ khác thì mức giá này tương đối phù hợp, phải chăng và cạnh tranh.

PV: Vậy với mức giá đó thì khách hàng sẽ được hưởng những gì khi thực hiện cắt mí mắt trên tại Thu Cúc?
BS: Cắt mí mắt ở Thu Cúc khách hàng sẽ có được đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, không để lại sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ với đường mí cân xứng, rõ nét. Đặc biệt, đôi mắt sau khi cắt mí mắt trên vẫn rất khỏe mạnh, không ảnh hưởng đến thị lực hay sức khỏe do cắt mí mắt trên được thực hiện theo công nghệ chuẩn Hàn, quy trình đạt chuẩn của Bộ Y tế trong phòng mổ vô khuẩn khép kín có sự hỗ trợ đầy đủ của hệ thống trang thiết bị hiện đại. Thêm nữa, khách hàng cũng sẽ được chăm sóc chu đáo, tận tình cả khi ở bệnh viện lẫn khi trở về nhà.

PV: Vâng. Cảm ơn những chia sẻ hữu ích của bác sĩ về vấn đề cắt mí mắt trên giá bao nhiêu cũng như những vấn đề khác liên quan đến dịch vụ cắt mí mắt trên. Chúc bác sĩ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.
Với bề dày kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bệnh viện Thu Cúc tự hào là địa chỉ cắt mí mắt trên hiệu quả, an toàn được hàng ngàn khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với tiêu chí đem đến sự hài lòng tối ưu cho mọi khách hàng đến trải nghiệm dịch vụ, Thu Cúc không ngừng chú trọng nâng cao trình độ chuyên môn của các bác sĩ và đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng. Nhờ vậy, Thu Cúc đã và đang khẳng định được vị trí vững chắc của mình trong lòng đông đảo khách hàng.