Ngoài mí mắt, bầu mắt… thì góc mắt ngoài cũng là một trong những chi tiết rất quan trọng tạo nên vẻ đẹp tổng thể cho “cửa sổ tâm hồn” của bạn. Nếu bạn chưa có góc mắt đẹp như ý, hãy tìm hiểu về phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài được chia sẻ dưới đây.

Mở rộng góc mắt ngoài – phương pháp được nhiều bạn gái lựa chọn

Mở rộng góc mắt là tiểu phẫu giúp cải thiện tối ưu tình trạng hẹp góc mắt thường áp dụng cho những người có góc mắt hẹp, ngắn, 2 mắt cách xa nhau, mắt xếch, đuôi mắt chảy xệ… Khi thực hiện phương pháp này tại các địa chỉ thẩm mỹ uy tín, bạn sẽ được trải qua các khâu đạt chuẩn của Bộ Y tế đề ra bao gồm thăm khám tư vấn, khám sức khỏe, đo vẽ thẩm mỹ, gây tê và phẫu thuật chính.
Là địa chỉ thẩm mỹ đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được khách hàng trong cả nước tin tưởng hàng đầu hiện nay. Khi đến đây, bạn không chỉ được áp dụng đầy đủ quy trình khoa học của Bộ Y tế đề ra, đảm bảo được độ an toàn cao mà còn được hưởng chế độ chăm sóc khách hàng đạt tiêu chuẩn bệnh viện khách sạn 5 sao đẳng cấp quốc tế.

Đầu tiên, bạn sẽ được gặp trực tiếp các bác sĩ thẩm mỹ giỏi hàng đầu tại đây. Thông qua thăm khám trực diện, đánh giá tỉ lệ thẩm mỹ trên gương mặt, các bác sĩ sẽ tư cho bạn hiểu và hướng bạn đến phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất. Khâu khởi đầu này rất quan trọng vì nó thể hiện được khả năng chuyên môn của bác sĩ. Đôi mắt của bạn có được đẹp như ý không, một phần quan trọng cũng là nhờ bước chọn dịch vụ thẩm mỹ phù hợp này. Do vậy bước thăm khám và tư vấn sẽ giúp cho bạn hiểu và yên tâm hơn.
Tiếp đến, khâu khám sức khỏe bạn sẽ được thực hiện các bước bao gồm xét nghiệm máu, thử phản ứng với các thành phần thuốc được sử dụng trong phẫu thuật và đo huyết áp. Tại Thu Cúc, chỉ khi sức khỏe của bạn đạt tiêu chuẩn an toàn cho phẫu thuật, phẫu thuật chính mới được tiến hành. Do vậy, mọi diễn biến phẫu thuật và quá trình hồi phục của bạn đều đạt theo đúng dự kiến của bác sĩ.

Ngay sau đó, bạn sẽ được đo vẽ thẩm mỹ và gây tê tại vùng cần được can thiệp. Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài thường được thực hiện rất nhanh chóng trong khoảng 30-45 phút một cách nhẹ nhàng, không đau và không hề gây cảm giác khó chịu. Ngay sau khi phẫu thuật hoàn thành, bạn có thể ra về trong ngày mà không cần nán lại bệnh viện. Đôi mắt sẽ lên dáng đẹp như mong đợi chỉ ít ngày sau đó.