Phân biệt mũ bảo hiểm thật và giả

Các loại mũ bảo hiểm cho người điều khiển xe máy

Đối với những người đi xe máy, việc mua mũ bảo hiểm không phải chỉ là rẻ, nhiều mũ bảo hiểm kém chất lượng thực sự được làm bằng rất nhiều túi ni lông phế thải làm vật liệu. Mũ bảo hiểm vốn đốn dùng để bảo vệ người điều khiển xe máy đã trở thành “sát thủ” của người điều khiển xe máy.

Xuongmay >>> bỏ sỉ quần áo sơ sinh

Mũ bảo hiểm kém chất lượng được làm như thế nào?

Trên thực tiễn, có rất nhiều cơ sở sinh sản dùng nhựa phế thải để sinh sản mũ bảo hiểm kém chất lượng. Sau khi thẩm tra bởi các tổ chức chuyên nghiệp, mũ bảo hiểm được sinh sản theo cách này không an toàn chút nào và xác suất gần bằng không. Đây chỉ là “phần nổi của tảng băng chìm” trong việc sinh sản mũ bảo hiểm kém chất lượng.

Theo thống kê, hơn 70% số vụ tai nạn xe máy là do đội mũ bảo hiểm kém chất lượng hoặc đội không đúng quy cách. Đến 30%, những chiếc mũ bảo hiểm xe máy không đạt chất lượng này được sinh sản như thế nào? Các lỗi bảo mật cố hữu của chúng nằm ở đâu?Nhựa phế thải làm vật liệu thô

Một số nhà máy tái chế và chế biến nhựa thu mua số lượng lớn túi nhựa phế thải và qua quá trình xử lý tái chế đơn giản. Chúng được chia nhỏ thành các hạt nhựa và bán làm vật liệu thô cho các nhà sinh sản mũ bảo hiểm. Các nhà sản xuất mũ bảo hiểm sử dụng những nguyên liệu này để làm mũ bảo hiểm. Những nguyên liệu tái chế này về căn bản đã không còn giá trị sử dụng, được các cơ sở sinh sản mũ bảo hiểm thu mua và xử lý qua ép phun, phun sơn, đánh bóng ... Mũ bảo hiểm thành phẩm có màu sắc bắt mắt, tươi sáng, người tiêu dùng khó phân biệt đâu là thật, đâu là giả. sai.

Theo các chuyên gia, nhựa phế thải cần có thiết bị làm sạch đặc biệt để loại bỏ tạp chất. Để tiện tặn uổng, một số công ty nhỏ chỉ làm vệ sinh đơn giản, khó loại bỏ tạp chất trong vật liệu. Tạp chất càng nhiều thì độ dẻo và độ cứng của nhựa tái sinh càng kém, do đó nhựa tái sinh thô mất đi giá trị dùng cơ bản.


Munon >>> https://xuongmayminhhien.vn/cong-ty-...rai-quang-cao/

Tại sao mũ bảo hiểm nhái, kém chất lượng lại bán chạy?

Tại sao người tiêu dùng lại chuộng mũ bảo hiểm kém chất lượng hơn mũ bảo hiểm chất lượng cao, an toàn? Ngoài mũ bảo hiểm kém chất lượng, giá rẻ thì còn nguyên nhân do đâu?- Mũ bảo hiểm nhái, kém chất lượng được bày bán trên toàn quốc

Lâu nay, nhiều người tiêu dùng chỉ quan hoài đến giá cả khi mua mũ bảo hiểm mà bỏ qua độ an toàn của mũ bảo hiểm. Vì vậy, mũ bảo hiểm giá rẻ rất được ưa thích, còn mũ bảo hiểm chất lượng cao thì không. Dù ở thị thành hay nông thôn, mũ bảo hiểm kém chất lượng vẫn phổ quát hơn mũ bảo hiểm chất lượng cao.- Nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng

Việc đội mũ bảo hiểm kém chất lượng tràn lan trên thị trường liên can nhiều đến những người trực tiếp dùng có ý thức an toàn giao thông và ham muốn thấp. Nhiều người dùng nghĩ rằng việc đội mũ bảo hiểm chỉ là hình thức, miễn là giá thành rẻ nhưng khả năng bảo vệ chỉ là thứ yếu. Nhiều người đi xe máy đều có tâm lý chung: đội mũ bảo hiểm là chỉ để tránh sự thẩm tra của cảnh sát liên lạc. Chính tâm lý này đã kéo theo một số lượng lớn mũ bảo hiểm kém chất lượng, không đạt tiêu chuẩn công nghệ sản xuất quốc gia có thị trường tiêu thụ rộng rãi.Ngoài ra, có nhiều nguyên do khiến người tiêu dùng chuộng mũ bảo hiểm kém chất lượng.

Một là những người có nhu cầu mua mũ bảo hiểm chỉ chạy theo trào lưu khi thấy những chiếc mũ bảo hiểm đơn giản, giá rẻ được người xung quanh sử dụng;

Thứ hai, người tiêu dùng chưa hiểu hết được hiểu biết của bản thân về mũ bảo hiểm và hậu quả nghiêm trọng của việc dùng mũ bảo hiểm kém chất lượng. Họ tin rằng tai nạn sẽ không xảy ra với bản thân, sử dụng mũ bảo hiểm kém chất lượng, tư tưởng buông lỏng.

Thứ ba là can dự đến điện năng tiêu thụ. Giá một chiếc mũ bảo hiểm tốt thường vài trăm USD nên tôi không muốn đầu tư vào lĩnh vực này.

Xuongmayminhhien >>> công ty may nón q12

CÔNG TY TNHH thương nghiệp DỊCH VỤ sản xuất MINH HIỀN

439/97/24A Tân Thới Hiệp 21, Phường Tân Thới Hiệp, Q12, Tp.HCM

ĐT/Zalo: 0934.033.264