Về mũ bảo hiểm chống đạn

Khám phá mũ bảo hiểm chống đạn đầy đủ mặt có sẵn ở nhiều quốc gia khác nhau.

Trong Chiến tranh thế giới thứ nhất, một người lính đã úp ngược chiếc nồi để tránh bị thương và truyền cảm hứng cho những người khác thiết kế một chiếc nắp đạn đạo. Với sự phát triển của thời đại, mũ bảo hiểm chống đạn cũng phát triển theo. Từ những chiếc mũ bảo hiểm bằng thép ban sơ chỉ có thể chống được các mảnh đạn, đến những chiếc mũ bảo hiểm đương đại có thể chống được đạn ngày nay.

Xuongmay >>> quần áo hotga

Tuy nhiên, hầu hết mũ bảo hiểm đạn đạo chỉ bảo vệ phần đầu chứ không bảo vệ được khuôn mặt của người đội. Trước khi vấn nạn này xuất hiện, nhiều nước cũng đã phát triển mũ bảo hiểm chống đạn full-face. cho nên, chiếc mũ còn có thể bảo vệ an toàn cho người đội một cách toàn diện hơn. 3 loại mũ bảo hiểm full-face được ưa chuộng nhất hiện giờ là mũ bảo hiểm Mỹ, Nhật, Nga mình sẽ giới thiệu cho các bạn.Mũ bảo hiểm chống đạn của mỹ

Đầu tiên là mũ chống đạn IHPS của Mỹ. Chiếc mũ bảo hiểm này không chỉ được trang bị mặt nạ chống đạn bên dưới mà còn có tấm chống đạn bên ngoài. Bảo vệ hoàn toàn cho đôi má phong thanh tự nhiên. Hơn nữa, chiếc mũ bảo hiểm chống đạn này không chỉ có thể chịu được hỏa lực trực tiếp của súng trường mà còn có thể chống được cả vụ nổ của khẩu C4. Có thể nói là khả năng chống đỡ tuyệt trần, điều đáng kinh ngạc nhất là một chiếc mũ bảo hiểm có khả năng phòng ngự vững chắc như vậy, tổng trọng lượng chỉ có 1,14kg, mặc vào đã không còn. .


Xuongmaynon >>> https://xuongmayminhhien.vn/xuong-ma...ong-minh-hien/

Mũ bảo hiểm chống đạn của nhật

Mũ bảo hiểm chống đạn "Ronin" của Nhật Bản mu-non-chong-dan cũng bảo vệ toàn diện cho khuôn mặt của người đội. Được thiết kế trực tiếp cho ak-47 trong vòng một trăm mét. song song, chiếc mũ bảo hiểm này cũng có rất nhiều công nghệ cao. Giống như hệ thống điều hòa không khí tích hợp, tấm bịt ​​mắt của nó cũng có thể hiển thị thông báo về bạn và quân thù của bạn, mặc dù kiểu dáng có một chút khác biệt.Mũ bảo hiểm chống đạn của Nga

Thứ ba là mũ chống đạn full-face do Nga phát triển. Những chiếc mũ bảo hiểm như vậy thường được gọi là "mũ bảo hiểm hàn". Nó được làm bằng hợp kim titan. Trong khi khả năng phòng thủ của nó khá ổn, tổng thể nó nặng tới 7 pound, Vì vậy có lẽ chỉ quốc gia đương đầu mới có thể giữ được nó. Và chiếc mũ bảo hiểm chống đạn này được chúng ta biết đến qua các trò chơi chọi gà, và “Top 3” này cũng là trang bị hàng đầu mà người chơi ước mong.Công ty TNHH SX TM DV Minh Hiền là đơn vị chuyên may, in ấn, lăng xê và kinh doanh các sản phẩm như mũ lưỡi trai lăng xê, áo thun, đồ bảo hộ, đồng phục công sở, đồng phục học trò, balo túi xách.

Xuongmayminhhien >>> xương may nón quảng cáo

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ sinh sản MINH HIỀN

439/97/24A Tân Thới Hiệp 21, Phường Tân Thới Hiệp, Q12, Tp.HCM

ĐT/Zalo: 0934.033.264