Bên cạnh những nguyên tắc riêng của từng môi trường làm việc thì thời trang công sở cũng có những nguyên tắc chung áp dụng cho tất cả chị em chốn văn phòng. Hôm nay, hãy cùng shop thời trang JM tìm hiều những nguyên tắc mặc đẹp nơi công sở bạn nhé.

1. Không nên chọn những chiếc áo quá hở hoặc bó sát

Thay vì lựa chọn những thiết kế áo nữ công sở có khoảng hở quá nhiều hoặc bó sát sẽ khiến bạn khó hoạt động, di chuyển hãy lựa chọn những chiếc áo suông vừa phải, chất vải co dãn và dễ mix đồ hơn.

Những chiếc áo có thiết kế form suông có thể dễ dành kết hợp với các loại chân váy khác nhau như chân váy xoè, chân váy bút chì, chân váy ngắn, chân váy xếp ly, chân váy chữ A và các loại quần nữ công sở: quần âu, quần ống đứng, quần suông, quần ống loe...2. Đầm liền

Khi bạn lựa chọn những chiếc đầm thiết kế không tay làm đồ đi làm, hãy lưu ý chọn những thiết kế có phần vai trờm rộng để nhìn không bị kém duyên trước mặt người đối diện cũng như che bớt khuyết điểm phần vai và bắp tay.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo những mẫu váy đầm công sở khác nhau như: đầm cổ vest thanh lịch, đầm xoè chiết eo dáng dài, đầm hoa nhí cổ vuông tay bồng.... Đây đều là những chiếc váy, đầm "đắt khách" đến từ thương hiệu thời trang thiết kế JM.

2. Quần short và chân váy ngắn

Nếu công việc của bạn không quá khắt khe trong trang phục đi làm thì việc lựa chọn quần short hay chân váy ngắn là lựa chọn không tồi.

Những chiếc quần short trẻ trung không chỉ là trang phục đi chơi hoàn hảo mà nó còn làm nên những set đồ đi làm tươi mới, hiện đại.

Một lưu ý nhỏ khi lựa chọn chân váy ngắn, bạn hãy chọn những thiết kế có lớp lót quần bên trong để thoải mái hoạt động trong môi trường công sở.

View more random threads: