Với khả năng “biến hóa” đa dạng, những chiếc áo crop top luôn được các tín đồ thời trang sành điệu theo đuổi bất kể mùa nào trong năm. Hôm nay, hãy cùng thương hiệu thời trang nữ JM DRESS DESIGN khám phá khả năng khoe vòng eo của mẫu áo croptop này nhé.

Áo crop top từ trước đến nay vẫn được xem là món đồ các bạn gái nên có vì mang lại vẻ ngoài năng động, trẻ trung. Đồng thời, với thiết kế ngắn, những chiếc áo này còn là “vũ khí” để các cô gái tự tin khoe vòng eo thon thả. Chính vì vậy, chúng là luôn xu hướng thời trang mà các bạn trẻ theo đuổi.

Hoạ tiết hoa nhí thường được sử dụng cho những mẫu đầm thiết kế, đầm công sở nhưng ít ai biết rằng hoạ tiết này cũng có thể may nên những chiếc áo nữ kiểu cách như crop top.Có nhiều ý kiến cho rằng những chiếc áo crop top chỉ dành người có vòng eo nhỏ, nhưng chúng ta đã quên rằng với khả năng “biến hóa” đa dạng của crop top, bạn vẫn có thể diện chúng một cách tinh tế. Với thiết kế này, bạn có thể kết hợp cùng chân váy hoa cùng hoạ tiết hoặc quần short hoặc quần nữ công sở đều hợp.

>>> XU HƯỚNG THỜI TRANG NĂM NAY

View more random threads: