[b]Nếu quan tâm đến vấn đề “dọn dẹp” vi ô lông, chắc hẳn không dưới 1 lần bạn nghe đến tuyệt chiêu tẩy lông vĩnh viễn với đường và nước cốt chanh, thực hư hiệu quả của phương pháp này ra sao, bạn hãy tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé

Đường và chanh có tác dụng tẩy lông không?


Trên thực tế, Vitamin C và các axit tự nhiên có trong chanh có khả năng làm suy yếu các sợi lông và khiến chúng tự gãy rụng. Ngoài ra, đường sẽ hỗ trợ quá trình tẩy lông trở nên dễ dàng hơn. Đường chưng dưới dạng đặc sệt sẽ giảm ma sát cho da, giảm cảm giác đau rát, xoa dịu vết thương và tránh tình trạng da khô sau triệt lông.
Vitamin C và các axit tự nhiên có trong chanh có khả năng làm suy yếu các sợi lông và khiến chúng tự gãy rụng

Thực hiện tẩy lông bằng đường và chanh đúng cách


Áp dụng tẩy lông bằng đường và chanh đúng cách thức sẽ giúp quá trình tẩy lông của bạn trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn rất nhiều.


Trước tiên, bạn hãy làm sạch sâu và tẩy da chết cho vùng da triệt lông để các dưỡng chất trong hỗn hợp tẩy lông dễ dàng thẩm thấu sâu trong da. Sau đó bạn chưng đường dưới ngọn lửa nhỏ đến khi được dạng sền sệt. Đợi khi đường đã nguội dần, bạn cho vài giọt nước cốt chanh rồi trộn đều.
bạn chưng đường dưới ngọn lửa nhỏ đến khi được dạng sền sệt. Đợi khi đường đã nguội dần, bạn cho vài giọt nước cốt chanh rồi trộn đều.

Tiếp theo bạn trải đều hỗn hợp trên da và đặt 1 tấm khăn sạch hoặc miếng dán lên trên. Chờ khoảng 20 phút, bạn lật ngược khăn/ miếng dán ngược chiều lông mọc. Bạn sẽ thấy số lượng lớn sợi lông được loại bỏ theo chiếc khăn/ miếng dán. Để tránh khô da, bạn nên thoa kem dưỡng ẩm sau khi triệt lông.
Bác sĩ tại Thu Cúc tư vấn tẩy lông bằng Laser Diode

Khi thực hiện tẩy lông bằng đường và chanh, bạn cần lưu ý chanh tươi có tính axit khá cao. Do đó bạn không để chanh lưu lại quá lâu trên da và thực hiện quá thường xuyên để tránh kích ứng và hiện tượng bào mòn. Bạn cần che chắn cẩn thận, thoa kem chống nắng đầy đủ khi tiếp xúc với nắng.


Thực hư hiệu quả phương pháp tẩy lông bằng đường và chanh tươi
Công nghệ tẩy lông bắng Laser Diode tại Thu Cúc

Đây chỉ là giải pháp tạm thời chứ không có hiệu quả lâu dài và triệt để. Để không phải mất thời gian, công sức để tẩy lông và băn khoăn đường và chanh tươi có tẩy được lông không, bạn hãy kham khảo công nghệ Laser Diode tại Thu Cúc – công nghệ triệt lông tiên tiến, hoàn hảo nhất hiện nay. Để biết thêm thông tin về dịch vụ, vui lòng liên hệ 1900 5588 96.Website:http://trietlonghieuqua.vn/tuyet-chi...nuoc-cot-chanh