Massage tại nhà huyệt vị chân là dùng những kĩ thuật hoàn hảo khi tác động lên các huyệt vị trên lòng bàn chân, bắp chân kích thích tuần hoàn máu, gia tăng lượng máu đến tim và não, giúp thể chất tráng kiện, tinh thần minh mẫn.

Lợi ích của massage chân

1 Massage chân sẽ kích thích lưu thông và tuần hoàn máu về tim tốt hơn. Thư giãn khi ngồi hoặc nằm thoải mái để massage không chỉ giúp đôi chân được nghỉ ngơi và còn tìm lại được những giây phút thoải mái và thư thái.

2 Bên cạnh đó, những động tác xoa bóp nhẹ nhàng, ấn huyệt mạnh, kết hợp với tắm nước nóng, tẩy tế bào chết hoặc đắp mặt nạ dưỡng chân… sẽ là liệu pháp tốt cho sức khỏe. Cách này vừa giúp chân thư giãn, vừa giúp da mềm mại, không bị khô, nứt nẻ.
3 Bắp chân thon gọn, săn chắc luôn là mong ước của nhiều cô gái, bạn hoàn toàn có thể thực hiện được điều đó khi biết cách massage bắp chân. Hằng ngày bạn bỏ ra 5-10 phút theo hướng dẫn massage bắp chân từ trên xuống dưới như thế này mỡ thừa sẽ tiêu biến nhanh chóng.

Cách massage bắp chân cho đôi chân thon gọn

Đặc biệt khi massage boy tại nhà bạn massage với hỗn hợp muối + gừng thì hiệu quả sẽ nhân đôi. Chỉ cần cho lên chảo rang nóng hỗn hợp gồm: 1/2 bát muối + 1 củ gừng đập dập rồi cho vào túi vải quấn chặt chườm lên bắp chân. Chỉ cần 15- 20 phút mỗi tối, sau 2 tuần bạn sẽ thấy chân thon gọn hơn nhiều.

Trong khi thực hiện cách massage bắp chân, chú ý bắt đầu với những động tác nhẹ nhàng, sau đó mới tăng dần cường độ. Quá nôn nóng hay động tác không đúng đều có thể gây hại cho cơ thể.

Thực hiện tốt theo những hướng dẫn massage chân cũng chính là cách giúp chúng được thư giãn sau một ngày vất vả di chuyển, đặc biệt khi phải đúng khung trong những đôi giày bó chật

Tại Home spa dịch vụ Massage chân được rất nhiều chị em ưa chuộng và lựa chọn bởi dịch vụ cũng như mức giá phải chăng.

Thời gian:

60 phút -350.000Đ
90 phút -450.000Đ

Số điện thoại massage tại nhà