Tháng 11 này, chắc hẳn các nhà bán không thể bỏ lỡ 7 nội dung nổi bật từ buổi đào tạo trực tuyến cùng Amazon để vững bước tăng trưởng cho mùa bán hàng cuối năm vì những chủ đề hấp dẫn sau:
  • Tất tần tật thông tin về Seller Central
  • Cách sử dụng giải pháp đo lường quảng cáo một cách hiệu quả
  • Bắt kịp xu hướng với ngành hàng “Nội thất" bán chạy trên Amazon
  • Công cụ lựa chọn sản phẩm thu hút khách hàng tiềm năng
Tốc độ nhập hàng và giao hàng đóng vai trò quan trọng quyết định sự thành công của doanh nghiệp khi kinh doanh TMĐT trên Amazon, bởi vì người mua luôn ưu tiên chọn các sản phẩm có thời gian giao hàng sớm và có sẵn tại kho Amazon, đặc biệt trong các ngày hội mua sắm lớn.
Giai đoạn quý 4 của năm 2023 là thời điểm mua sắm sôi nổi nhất trên Amazon với hàng loạt dịp lễ quan trọng như Black Friday, Lễ Tạ Ơn, Cyber Monday và Giáng Sinh… Với sức tiêu thụ cực khủng, đây chính là thời điểm chạy nước rút, bứt phá doanh thu trên Amazon 2023 tuyệt vời cho nhà bán hàng Việt !
Để đạt được mục tiêu đó, bạn phải có kế hoạch chuẩn bị ngay từ bây giờ với tips học bán hàng Amazon theo 03 lưu ý quan trọng sau :
  • BẮT ĐẦU SỚM: Lên kế hoạch, mục tiêu doanh số cụ thể và phải tuân thủ chặt chẽ. Hàng hoá của bạn phải được chuyển đến nhà kho của Amazon trước sự kiện ÍT NHẤT 4 TUẦN.
  • LINH HOẠT: Thứ nhất, bạn phải đảm bảo số lượng mặt hàng từ 5 SKUs trở lên. Thứ hai, đẩy doanh số để tăng giới hạn lưu kho Amazon và điểm IPI. Cuối cùng, phải có phương án vận chuyển và lưu kho dự phòng.
  • TẬN DỤNG TRIỆT ĐỂ CÔNG CỤ HỖ TRỢ CỦA AMAZON: Từ nay đến mùa lễ hội, hãy liên tục quản lý “ad campaign” và các ưu đãi deal/promotion. Bạn có thể chủ động tìm hiểu thêm thông tin trên Seller University hoặc các diễn đàn của seller để học hỏi kinh nghiệm bán hàng mùa cao điểm. Đặc biệt, liên tục cập nhật các công cụ mới từ Amazon để cải thiện gian hàng sản phẩm thu hút khách hàng tăng thêm lợi nhuận.
Đặc biệt, các nhà bán còn được giải đáp các băn khoăn trực tiếp với các chuyên gia Amazon Global Selling để tự tin tăng tốc mùa cuối năm. Chương trình đào tạo sẽ diễn ra từ 14h - 15h mỗi thứ 3 và thứ 5. Các chủ đề chi tiết đều được cập nhật dưới đây để giúp các nhà bán dễ dàng tìm các chủ đề thích hợp. ĐĂNG KÝ THAM DỰ NGAY để có thể tương tác cũng như nhận giải đáp từ các chuyên gia Amazon trong các buổi đào tạo TRỰC TUYẾN và MIỄN PHÍ này!