bộ xử lý là vạch dừng của Central Processing Unit, dịch dễ dàng là bộ xử lý trung tâm. CPU nhận vai trò khắc phục thông tin, data một và đưa ra các lệnh điều khiển hoạt động.tình huống bộ xử lý laptop đều luôn sử dụng được 100% là CPU đã bị quá tải, các thực hiện trên máy tính IT việt đã bị giật, lag thậm chí là treo máy. khi kiểm tra bên trong Task Manager vẫn quan sát thấy bộ xử lý đều trên ngưỡng 100%. một dấu hiệu nhận thấy khác là lỗ khuếch tán nhiệt lượng tại laptop vẫn hoạt động rất mạnh.

hiện tượng Chip xử lý 100% vì không ít lý do gặp phải. nó thử dùng là tại các bạn mở quá nhiều chương trình, hay chương trình quá nặng. vì bụi bẩn phía trong máy quá lắm một và không được rửa ráy đều đặn. sửa máy tính tại nhà quận 2

Bị dính vi khuẩn hoặc thử cách là tại chính các chương trình diệt vi sinh vật gây do vậy quá tải dành cho bộ xử lý. cũng như từ các nguyên nhân giống như WMI Provider host

thông thường bắt đầu gặp phải tình trạng này, tất cả người sử dụng đã dùng biện pháp ngừng laptop đột ngột. đặc điểm này sẽ làm giảm tuổi thọ của máy tính IT việt khi bạn đọc thực hiện đều đặn. Vậy nên khắc phục như thế nào khi dẫn đến sự cố này? ứng dụng ở đây vẫn tut bạn khắc phục hỏng 100% Chip xử lý win 10 triệt để &i nhanh nhất.

test hư chiếm có thể xuất phát từ WMI Provider host (Windows Management Instrumentation) hoặc không. đó là một tiến trình được dùng trong Windows, chính nó giữ tính năng giúp, quan sát, quản lý &i xử lý hỏng hóc của và laptop phía trong thêm với một mạng. Microsoft cũng cảnh hiện lên người dùng về quá trình này, đôi khi thường gặp mọi người không thể lúc nào thấy WMI Provider host làm việc.

testĐể kiểm tra nó thu được nên lý do hoặc chưa thể, nên mở Task Manager (Ctrl + Shift + ESC), tích hợp thẻ Processes. ví như thấy công cuộc Windows Management Instrumentation có tỷ lệ tăng cao bất thường thì chính nó là nguyên nhân gây quá tải CPU.

Để giải quyết tình trạng CPU 100%, bạn kích chuột có thể vào Windows Management Instrumentation > Open Services để xây dựng bảng Services.

bên trong tình trạng tệ hơn, máy tính của gia đình thử dùng bị dính vi khuẩn, bạn đọc sẽ thấy thu được 2 tiến trình WMI Provider host đã sử dụng được. bây giờ bạn đọc hãy dùng đến ứng dụng diệt vi sinh vật để xử lý chúng. sửa máy tính tại nhà quận 1

System Idle Process là tác vụ đặc biệt trên máy tính, nó giải thích tỷ lệ bộ xử lý đang rảnh rỗi. người sử dụng thông dụng nhận biết % Chip xử lý của quá trình này tương đối quá cao &i nghĩ rằng nó vừa mới nhận được dụng tài nguyên &i làm laptop chậm.

dĩ nhiêu thực tiễn hoàn toàn trái lại. nếu máy tính của mình tại hiện trạng bình thường, bạn đọc sẽ nhìn thấy công cuộc này nhận được khoảng 95% CPU. ví như thông số kỹ thuật này rẻ, xác nhận rằng đang sở hữu một ứng dụng nào đó nhận được dụng tài nguyên và làm bằng máy tính bạn đọc dùng chậm.