Mũi tẹt, mũi nhọn, cao quá hoặc thấp quá đều làm mất đi tính thẩm mỹ trên khuôn mặt. Tuy nhiên đây không còn là lo lắng của nhiều phái đẹp khi nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn ra đời. Đây cũng là một trong những xu hướng mới của giới trẻ hiện nay trong lĩnh vực làm đẹp.
Nâng mũi Hàn Quốc bọc bằng sụn là sự kết hợp giữa nâng mũi Hàn Quốc và cấy ghép sụn. Từ đó, làm thay đổi sống mũi, khắc phục các tình trạng: mũi ngắn, đầu mũi bóng đỏ, lộ sóng hay những biến chứng không mong muốn sau phẫu thuật mũi. Không sử dụng chất liệu nhân tạo như trước, nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn dùng sụn tự thân từ chính cơ thể khách hàng.
Tại Thu Cúc, sụn tự thân được lấy từ sụn sườn, sụn vách ngăn, sụn tai hay cân thái dương. Sụn định hình sinh học và sụn tự thân giúp cho mũi cao, thanh thoát và rất tự nhiên. Đây cũng là phương pháp bảo vệ đầu mũi an toàn và vĩnh viễn do có sự tương thích với cơ thể, không gây dị ứng hay bất cứ phản ứng phụ nào.

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tại Thu Cúc cho vẻ đẹp tự nhiên, gợi cảm

Với phương châm an toàn là trên hết, các thao tác trong qua trình nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tại Thu Cúc được tuân thủ nghiêm ngặt. Đầu tiên, khách hàng sẽ được bác sỹ tư vấn, đo vẽ và tạo dáng mũi. Đây là một trong những khâu quan trọng giúp khách hàng hiểu về bản chất dịch vụ, cách thức thực hiện và tạo tâm lý an tâm, không sợ hãi. Tiếp theo là kiểm tra sức khỏe, gây tê lấy sụn và tiến hành nâng mũi.
Theo các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ, lấy sụn là một trong những kỹ thuật đơn giản, không gây đau và đặc biệt không gây ảnh đến thẩm mỹ của tai. Để tránh để lại sẹo cũng như đảm bảo an toàn, khách hàng nên tìm đến những cơ sở thẩm mỹ uy tín, có bề dày kinh nghiệm để thực hiện.

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn hay bất cứ một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nào cũng có những yêu cầu khá khắt khe về trình độ chuyên môn, sự linh hoạt, khéo léo và con mắt tinh tường, biết cảm nhận cái đẹp. Máy móc công nghệ cũng là yếu tố không kém phần quan trọng giúp các bác sỹ hoàn thành tốt sứ mệnh cao cả của mình.
Bệnh viện Thu Cúc tự hào có đội ngũ bác sỹ giỏi chuyên môn, giàu tâm huyết trong lĩnh vực làm đẹp, hệ thống trang thiết bị công nghệ hiện đại và không gian sang trọng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Một trong những yếu tố tạo nên thành công của Thu Cúc chính là dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, thân thiện.