Thuốc cường dương ngựa thái thuộc nhóm sản phẩm tăng cường sinh lý nam giới, tăng cường ham muốn “chuyện ấy” cho đàn ông.

Thành phần chính của sản phẩm bao gồm các thảo dược có nguồn cội 100% từ thiên nhiên, ít tác dụng phụ, an toàn cho người sử dụng. Trên thị trường hiện nay có 2 loai: thuốc ngựa thái 7000 mg và loại cường dương ngựa thái 9000 mg tuy nhiên bài viết này chỉ giới thiệu cho bạn loại hàm lượng 7000 mg do nó có giá hiệp và tác dụng cũng rất mạnh ( loại 9000 mg có giá cao hơn và mạnh hơn rất nhiều).

Boschniakia Rossica: từ lâu đã được dùng trong y khoa cổ truyền Trung Quốc vì nhiều công dụng chữa bệnh của chúng hệ trọng đến chức năng bổ thận dương, tăng cường sinh lực, hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương, suy giảm ham muốn tình dục.ngoại giả Boschniakia Rossica còn được sử dụng để chống ung thư, chống viêm, chống lão hóa, tăng cường hệ thống miễn nhiễm, nâng cao sức đề kháng.

Nhung hươu (Pilous antler): được dùng trong Đông y từ lâu đời có tác dụng, làm giảm mệt mỏi, nâng cao sức khỏe, nâng cao chức năng của hệ thống miễn dịch của thân thể, làm tăng số lượng hồng huyết cầu, tăng lưu lượng máu động mạch vành của tim, Sinh tinh, bổ tủy, bổ huyết, cường dương, làm mạnh gân xương. Thành phần chính của nhung hươu bao gồm canxi cacbonat, canxi photphat, protein, một vài nhân tố kích thích sản sinh hormon nam giới testosteron, aldosteron và nhiều loại acid amin cần yếu cho thân thể

Tham khảo mục liên quan : tác hại của thuốc ngựa thái
Sealwort: là một thảo dược sống lâu năm thường được sử dụng trong y khoa Trung Hoa có chứa allantoin.Trong y học Trung Hoa nó được sử dụng cho người chán ăn, gãy xương, loét dạ dày , hạ đường huyết, suy dinh dưỡng, suy giảm chức năng tình dục, kích thích ham muốn tình dục và tiểu đêm, tiểu nhiều lần, thận yếu.
Cynomorium (cùng họ với nấm ngọc cẩu): là một loại thảo dược phổi biến ở Đông Nam Á, Trung quốc thường được dùng trong Đông y với tác dụng bồ bổ thận thận dương, tăng cường sức khỏe, điều trị rối loạn cương dương, liệt dương, cải thiện trí nhớ, nâng cao tuổi thọ.

Bạch chỉ ( Angelica): một vị thuốc phổ thông trong Đông y dùng cho nam giới để tăng cường chức năng thận, cải thiện ham muốn dục tình, kích thích sinh sản và nâng cao chất lượng tinh trùng. ngoại giả nó còn được sử dụng để trị viêm xoang mạn tính, chảy máu cam, đau răng, đau xương khớp, thoái hóa cột sống, táo bón, tiểu ra máu, bí tiểu.
Nhân sâm (Ginseng): một vị thuốc nức tiếng có nguồn cội từ bán đảo Triều Tiên, đặc biệt là nam Triều Tiên ( Hàn Quốc) có tác dụng tăng sức lao động trí não và thủ túc chống mệt mỏi, cải thiện trí tưởng, nâng cao khả năng hoạt động dục tình và chất lượng tinh trùng, bảo vệ gan, chống ung thư.

Xem thêm : cách dùng ngựa thái : https://www.shopdochoi.net/thuoc-cuo...ngua-thai.html

View more random threads: