Muốn sở đôi mắt đẹp tự nhiên, to tròn cân đối. Phương pháp phẫu thuật Midface 3 trong 1 được xem là phương pháp phẫu thuật hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay, có thể giúp bạn dễ dàng và triệt để những khuyết điểm trên đôi mắt chỉ sau 1 lần phẫu thuật duy nhất. Kỹ thuật này đòi hỏi tay nghề và sự khéo léo của bác sĩ.Vì đây là kỹ thuật thẩm mỹ cao giúp xóa đi tình trạng lão hóa mang lại vẻ đẹp như tuổi thanh xuân


Phương pháp phẫu thuật midface

Midface chính là phương pháp xóa nếp nhăn, lấy bọng mỡ mi dưới, kết hợp nâng cơ vùng giữa mặt để xóa mờ rãnh mũi má. Sau phẫu thuật không những làm trẻ hóa mắt mà còn mang lại sự trẻ trung cho cả khuôn mặt. Phẫu thuật Midface có thể được áp dụng trong trường hợp những người khoảng từ 30 đến 35 tuổi trở lên, khi mỡ và da thừa ở mi dưới kết hợp lớp cơ vùng giữa mặt bị chảy xệ làm cho rãnh mũi má bị hằn sâu.

Phẫu thuật Midface giải quyết lượng da mỡ thừa: kết hợp căng lớp cơ ở tầng giữa mặt bằng chỉ đặc biệt của Hàn Quốc. Ở phần căng cơ tầng giữa mặt, ngoài dụng cụ chuyên dùng, bác sĩ phải có nhiều kinh nghiệm đánh giá được độ chảy xệ của lớp cơ mà căng cho phù hợp. Trong quá trình căng cơ, bạn sẽ cảm nhận được lớp cơ vùng giữa mặt được căng lên. Đây cũng là dấu hiệu chứng tỏ bác sĩ đã thực hiện kỹ thuật Midface đúng tiêu chuẩn.

Nơi tiên phong ứng dụng công nghệ thẩm mỹ Midface 3 trong 1 hiệu quả
Phẫu thuật Midface 3 trong 1 là một kỹ thuật phức tạp vì bác sĩ phải bóc tách sâu xuống phía dưới và tác động đến vùng da mặt nên nếu không lựa chọn ở địa điểm tin cậy được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm thì nó cũng chỉ là phương pháp cắt mi dưới. Đặc biệt, nếu tay nghề bác sĩ kém và không có kinh nghiệm thì khi thực hiện phương pháp này có thể dẫn đến biến chứng lật mi mắt và làm tổn thương thần kinh vùng ổ mắt. Bởi thế, lựa chọn địa điểm thẩm mỹ Midface 3 trong 1 uy tín được xem là thách thức lớn của khách hàng khi có nhu cầu thực hiện phương pháp này cho mình.

Đừng quá lo lắng, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, thường xuyên cập nhật những công nghệ tiên tiến của Thế giới và cũng là nơi tiên phong phẫu thuật thành công Midface 3 trong 1 – bí quyết trẻ hóa toàn diện tại Việt Nam.

Khi bạn trao niềm tin cho JW, bằng kinh nghiệm và tài năng của mình, chúng tôi sẽ trao lại cho bạn một khuôn mặt trẻ trung, đẹp tự nhiên nhất.