Trẻ hóa da với collagen là phương pháp được rất nhiều chị em nhắc tới hiện nay để làm đẹp, lấy lại vẻ tươi trẻ, mịn màng tuổi thanh xuân.

Tuy nhiên, để có kết quả tốt nhất, nhiều chị em trẻ hóa da bằng collagen không đúng cách dẫn đến kết quả vẫn không như mong đợi của khách hàng. Đó chính là vì collagen không thẩm thấu được qua làn da “nhiều lớp” của chúng ta.

Cần thận trọng bổ sung collagen trẻ hóa da khi bôi

Việc bôi collagen chỉ giúp làm kem dưỡng ẩm như một loại kem cao cấp chứ không có tác dụng cải thiện, ngăn ngừa lão hóa nhiều. Nếu chọn lựa không kỹ lưỡng nguồn gốc collagen thì sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp tới da.


Trẻ hóa da bằng đường uống bổ sung collagen

Cách làm trẻ hóa da mặt bằng cách uống bổ sung collagen, giúp hệ tiêu hóa hấp thụ collagen thành axit amin chuyển đổi thành dạng năng lượng axit amin, chuyển đổi nó như một dạng năng lượng cơ thể, do đó collagen sẽ đi vào máu không cung cấp cho d. vì vậy việc bổ sung collagen cũng chỉ giống như ăn các loại thịt, cá…bình thường.

Trẻ hóa da bằng cách tiêm trực tiếp collagen vào da

Trực tiếp tiêm collagen đến vùng cần trẻ hóa da đang là phương pháp phổ biến được nhiều chị em lựa chọn. Tuy nhiên, khi tiêm collagen trực tiếp vào da sẽ gây ra rất nhiều rủi ro, có thể gây phản tác dụng.

Bên cạnh đó, nếu muốn duy trì hiệu quả thì bạn cần phải tiêm collagen theo định kì sẽ rất tốn kém và mất nhiều thời gian.

Ăn thực phẩm chứa collagen

Những thực phẩm giầu collagen như cá, cà chua, cá,…rau xanh là những loại dưỡng chất collagen tự nhiên, giàu vitamin C, collagen. Đây là phương pháp trẻ hóa da tự nhiên an toàn và tiện lợi nhất bạn nên thực hiện.

Trẻ hóa da bằng công nghệ cao

Trẻ hóa da mặt tại nhà là phương pháp an toàn nhưng sẽ mất rất nhiều thời gian, nếu bạn muốn trẻ hóa nhanh chóng thì có thể sử dụng các công nghệ cao trẻ hóa da như:Công nghệ trẻ hóa da hifu, Lăn kim trẻ hóa da, trẻ hóa da bằng tế bào gốc, trẻ hóa da bằng collagen,….