Phun thêu lông mày trở thành phương pháp làm đẹp “siêu” hot và ngày càng có nhiều địa chỉ áp dụng dịch vụ này. Điều này khiến các chị em bối rối không biết nên phun thêu lông mày ở đâu đẹp và an toàn. Hãy tham khảo bài viết sau đây để có lựa chọn đúng đắn khi làm đẹp.
Các tiêu chí để lựa chọn địa chỉ phun thêu lông mày đẹp

Từ kinh nghiệm làm đẹp của nhiều eva, để chọn lựa được địa chỉ phun thêu lông mày ưng ý vừa mang hiệu quả thẩm mỹ cao, vừa đảm bảo an toàn chị em nên chọn lựa theo tiêu chí sau:
Uy tín thương hiệu
Điều đầu tiên để lựa chọn địa chỉ làm đẹp đó là dựa vào uy tín, tên tuổi thương hiệu vì những địa chỉ này thường kinh nghiệm nghề nghiệp lâu năm, đề cao chất lượng dịch vụ nên tập trung “đầu tư” nâng cao cơ sở vật chất, đội ngũ bác sĩ giỏi, cập nhật những công nghệ mới,… để mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Điều đầu tiên để lựa chọn địa chỉ làm đẹp đó là dựa vào uy tín, tên tuổi thương hiệu.

Bạn có thể tìm hiểu thông tin địa chỉ làm đẹp qua website chính thức, qua thông tin review của khách hàng làm đẹp,…
Công nghệ phun thêu
Công nghệ phun thêu có ý nghĩa quan trọng đến hiệu quả thẩm mỹ cũng như những tổn thương trên da khi đưa mực phun vào. Hiện nay công nghệ phun thêu của Hàn Quốc được đánh giá cao nhất với đầu kim phun thông minh, siêu nhỏ hạn chế tối đa xâm lấn và tạo đường phun đều, đẹp, chuẩn.

Mực phun thêu
Mực phun thêu có chất lượng tốt giúp màu mực lên chuẩn, đều đẹp, duy trì được lâu hơn,… đồng thời tránh các tình trạng dị ứng mực phun,… Hiện nay mực phun thêu của hãng Amo, Nano của Hàn Quốc được yêu chuộng nhờ màu sắc đa dạng, màu mịn đẹp, lên đều màu,…
Đội ngũ kỹ thuật viên
Đây là nhân tố vô cùng quan trọng đến hiệu quả thẩm mỹ. Kỹ thuật viên giỏi giúp điều chỉnh đường đi của kim chuẩn xác từng micromet, hạn chế những tổn thương ở bề mặt da.
Ngoài ra bạn còn có thể lựa chọn dựa theo các tiêu chí khác: dịch vụ chăm sóc khách hàng, chi phí,…

Vậy phun thêu lông mày ở đâu đẹp?
Theo đánh giá của các eva “sành làm đẹp” thì Thu Cúc là một trong số ít các địa chỉ làm đẹp đáp ứng đầy đủ các tiêu chí để phun thêu lông mày đẹp, an toàn, duy trì lâu dài và có mức chi phí cạnh tranh.
Thu Cúc có nhiều dịch vụ phun thêu lông mày đa dạng: phun màu, thêu mày, thêu lông mày tán bột, điêu khắc mày,… phù hợp với mọi kiểu dáng lông mày và nhu cầu làm đẹp của chị em.
Đồng thời với uy tín hơn 20 năm trong lĩnh vực làm đẹp, luôn cập nhật công nghệ, xu hướng phun xăm mới nhất trên thế giới, cùng với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị thẩm mỹ, làm đẹp hàng đầu và đội ngũ kỹ thuật viên phun xăm giỏi, Thu Cúc tự hào là điểm đến số 1 của các chị em khi muốn làm đẹp.