Các bạn có thể rửa mặt bằng nước gạo mỗi ngày để có làn da mịn màng. Tuy nhiên, chúng ta không nên để nước gạo trong tủ lạnh quá 2 ngày vì khi đó, nước sẽ bị mốc và biến chất, không còn tác dụng cho làn da đâu nhé!

Do lớp vỏ ngoài của gạo chứa rất nhiều dưỡng chất và đặc biệt là vitamin B5 có tác dụng chống ô-xy hóa, phòng ngừa sạm da và tàn nhang, ngăn chặn sự xâm hại của tia cực tím, giúp cho làn da chị em dần trở lên mịn màng và trắng sáng một cách tự nhiên.

Mọi làn da đều đẹp" với cách làm trắng da mặt bằng nước gạo

Vậy nên, các chị em hãy cùng áp dụng ngay cách làm trắng da mặt bằng nước gạo này nhé, chắc chắn các chị sẽ hài lòng về kết quả mà nó mang lại.

Kem dưỡng trắng da mặt tốt nhất hiện nay


#. HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM TRẮNG DA MẶT BẰNG NƯỚC GẠO

Nguyên liệu cần chuẩn bị!
100g gạo trắng
300ml nước lọc
Giấy nilon bọc thực phẩm

Thực hiện thôi nào!
Bước 1: Cho gạo và 150ml nước vào xay nhuyễn cho đến khi nước có màu hơi đục.

Bước 2: Sau khi xay, đổ bỏ phần nước này đi. Do vỏ gạo có thể chứa nhiều chất bẩn dễ gây kích ứng cho da nên khi sử dụng, chúng mình nên bỏ nước gạo lượt đầu để nước rửa mặt được vệ sinh hơn.

>>> Những cách giảm cân, cách tăng vòng 1 an toàn, hiệu quả nhất hiện nay


Bước 3: Cho tiếp 150ml nước còn lại vào xay cùng với phần gạo còn lại cho đến khi nước có màu trắng sữa.

Bước 4: Đổ phần nước gạo này ra một tô sạch.

Bước 5: Dùng giấy nilon gói kín miệng tô và để tô vào tủ lạnh trong 1 ngày để phần cặn được lắng xuống.

Bước 6: Đổ phần nước trong bên trên và dùng muỗng sạch gạn lấy phần nước màu trắng sữa, sau đó pha cùng với 100ml nước ấm để rửa mặt.

Các bạn có thể rửa mặt bằng nước gạo mỗi ngày để có làn da mịn màng. Tuy nhiên, chúng ta không nên để nước gạo trong tủ lạnh quá 2 ngày vì khi đó, nước sẽ bị mốc và biến chất, không còn tác dụng cho làn da đâu nhé!

Sản phẩm của chúng mình đây!

Lưu ý:
-- Bôi thử lên một vùng da nhỏ và để yên trong 20 phút để kiểm tra xem có thích hợp với da không.
-- Thực hiện đúng cách và phải dùng những loại gạo sạch và chất lượng đó nha.

Tiếp đến, nước vo gạo phải được bảo quản kỹ, cũng như bạn hãy vo gạo với nước sạch để tránh bị nhiễm bẩn. Áp dụng cách làm trắng da mặt bằng nước gạo thường xuyên sẽ giúp da bạn sẽ đẹp lên trông thấy đó nhé! Cachtrangda.com hy vọng sớm nhận được những phản hồi tốt từ các bạn đó nha!