Chào cả nhà, chẳng là đợt lâu em có đọc được 1 công thức làm tăng kích cỡ vòng 1 sau sinh và làm đẹp da từ 5 loại đậu vừng nên em quyết định thử. Đến nay em đã uống được 4 tháng rồi và rất vui là em đã tăng được 3cm, da dẻ thì cực hồng hào nhé.
Nguyên văn chia sẻ cách tăng kích cỡ vòng 1 và làm trắng da bằng bột đậu của bạn ấy là như sau :

“chào hầu hết các chị, em là thành viên mới của diễn dàn.hôm nay em mạo phép lập 1 topic chia sẻ cách làm đẹp mà em vừa tò mò ra với tốt nhất phải nói là bất ngờ ạ. Em có ngoại hình cũng được( hihi tự cảm thấy thế) nhưng vòng 1 thì khiêm tốn quá quá mức ý.

Hè vừa rùi được nghỉ hè em về quê chơi, bà chị họ mới mách cho 1 cách là dùng bột đậu để tăng vòng 1 và có thể giảm cân nếu muốn, sẵn nhà trồng được đậu em tiến hành luôn. và sau hơn 2 tháng ứng dụng vòng 1 của em đã tăng trông thấy, đồng thời em còn giảm được 3kg như mong muốn mà ko phải kiêng này kiêng nọ. Sướng quá em bảo mẹ em nghiền hết đậu ra cho em uống dần. và không để các chị phải chờ nữa em xin đưa luôn công thức đây ạ.
Đậu tương, đậu xanh nguyên vỏ, đậu đỏ, đậu đen, vừng đen theo tỉ lệ toàn bộ đem rang và nghiền nhỏ mứt thành bột.

Với ai muốn tăng vòng 1 mà duy trì vóc dáng thì pha bột đậu với nước ấm và sữa ông thọ cùng 250ml nước ngày uống 3 lần vào giữa các buổi.

Bạn có biết: pleasur bhip

Với ai muốn giảm cân, tăng size vòng 1 thì pha nguyên bột đậu với nước ấm không thêm đường hay sữa nhé, uống trước bữa ăn 20p. ngày uống 3 lần nếu các chị có thời gian có thể kết hợp matxa ngực thì hiệu quả nhất sẽ tốt hơn nhiều đấy ạ. em thuộc dạng siêu lười nên không dùng được hehe( À các chị quan tâm nha khoảng 2 tuần hoặc sớm muộn hơn 1 tí tùy người ạ, các chị sẽ cảm thấy hơi hơi tức ngực nhưng k sao đâu ạ, đấy là đậu khởi đầu phát huy tác dụng đấy ạ)

Ngoài các công dụng trên em còn tìm hiểu được bột đậu rất giàu canxi tốt cho sức khỏe, làm đẹp da, giữ gìn vóc dáng cực hiệu quả.các chức năng khác thì đang tiếp tục uống và tò mò sẽ báo cáo cho các chị sau ạ.

Em lưu ý các chị 1 chút nha khi đã uống thì uống đều và đúng số lượng em đã nêu. và uống thì phải bền chí chứ em thấy 1 vài chị uống được nửa tháng tới 1,2 tháng, uống lúc thì 1 cốc lúc thì 2 cốc 1 ngày không đều thì khó mà tăng được.

Cái này tăng nhiều khi mình chưa nhận ra ngay đâu vì em nó tăng thong thả chứ muốn nhanh thì chỉ có đi thẩm mỹ với uống thuốc tiên thôi.chí ít cũng phải 3 tháng em ít mới thích nghi mà tăng trưởng chứ ạ. và khi uống các chị nên bổ xung thêm kẽm nữa nhé.
[/quote]
Cách dùng :

+ Với ai muốn tăng vòng 1 mà duy trì vóc dáng: thì ngày uống 3 cốc, mỗi cốc 4 thìa, pha với nước nóng hay lạnh đều được, quan trọng là lượng bột vào người thôi ạ, uống trước bữa ăn 20p và thêm đường sữa.

+ Với ai muốn giảm cân, tăng size vòng 1: thì pha nguyên bột đậu với nước không thêm đường hay sữa nhé, uống trước bữa ăn 20p. ngày uống 3 lần.

+ Với ai muốn tăng cân : ngày 3 cốc, mỗi cốc 4 thìa, pha với đường sữa, uống sau khi ăn cơm ạ.

Cách này chỉ dùng cho các mẹ kiên trì không rối rít ( thời gian đầu uống tuyệt đối không dùng dây để đo vì nó chỉ làm mình thêm nhụt chí) và tùy vào cơ địa mỗi người mà em nó có tăng nhiều hay ít. đây là kinh nghiệm tăng kích cỡ vòng 1 sau sinh và làm trắng da cá nhân của em đã áp dụng thành công muốn chia sẻ với chị em thêm 1 cách để tham khảo thôi ạ.
Xem thêm: Xem them: pink tăng kích thước vòng 1 Hoặc giảm cân fix