Thay màn hình Sony Z5 ở đâu uy tín không chỉ là vấn đề mà một người thắc mắc mà đây là câu hỏi chung của những người đang sở hữu chiếc Sony Z5 bị hư hỏng về màn hình. Bạn sẽ thấy được đáp án của câu hỏi này sau khi đọc bài viết sau đây.


Trung tâm thay màn hình Sony Z5 uy tín HCM

Nhắc đến Sony Z5, người ta sẽ nghĩ ngay đến chiếc smartphone sang trọng về thiết kế nhờ sự đơn giản có khoa học của nó. Không chỉ vậy, chiếc smartphone này còn có khả năng chụp hình siêu đỉnh và khả năng chống nước hay chống bụi cực tốt. Tuy nhiên, những hư hỏng về màn hình vẫn là điều mà Sony Z5 không thể tránh khỏi. Vậy bạn nên khắc phục tình trạng này bằng cách thay màn hình Sony Z5 ở đâu?

>>> Tham khảo thêm dịch vụ thay màn hình Sony Z3 chính hãng

Nếu bạn đang ở TP.Hồ Chí Minh, câu trả lời cho bạn là FASTCARE. Lý do là bởi nơi đây có thể đem đến cho bạn những dịch vụ thay màn hình Sony với chất lượng được đảm bảo tốt nhất, thời gian thay thế nhanh chóng nhất trong khi bạn không phải bỏ ra quá nhiều chi phí. Đây chính là điều mà không phải trung tâm nào cũng làm được.

Thay màn hình Sony Z5 tại FASTCARE được thực hiện như thế nào?

Bước 1: Nhân viên nhận máy Sony Z5 bị hư hỏng từ khách hàng, lắng nghe khách trình bày sơ qua về tình trạng sơ qua tình trạng của máy. Sau đó, nhân viên sẽ kiểm tra tổng quan máy và xác định lỗi hư hỏng.

Bước 2: Nhân viên báo giá và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý, máy sẽ được chuyển cho kĩ thuật viên tiến hành thay màn hình Sony Z5 một cách công khai, minh bạch.

Bước 3: Sau 40 đến 90 phút, quá trình khắc phục kết thúc. Nhân viên kĩ thuật sẽ kiểm tra máy lại một lần nữa rồi hướng dẫn khách hàng test lại các chức năng của máy.

Bước 4: Nếu khách hàng đã cảm thấy hài lòng thì sẽ tiến hành thanh toán chi phí của dịch vụ. Nhân viên ghi biên lai và giấy bảo hành cho khách.

>>> Xem thêm dịch vụ thay mặt kính màn hình Sony Z4: https://fastcare.vn/thay-man-hinh-so...4-gia-re-nhat/

Bạn đang thắc mắc thay màn hình Sony Z5 ở đâu uy tín? Hãy đến ngay trung tâm thay màn hình chính hãng FASTCARE để tìm thấy câu trả lời cho riêng mình. Với những dịch vụ chất lượng nhất, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy thất vọng khi đến với chúng tôi.