Là phụ nữ ai cũng mong muốn mình có một vẻ bề ngoài quyến rũ, một trong số điểm quan trọng tạo nên sự quyến rũ ấy là vòng 1. Nhưng không phải phụ nữ nào cũng may mắn sở hữu khuôn ngực đầy đặn. Chính vì lý do này, nhiều chị em đã tìm đến phương pháp nâng ngực và một trong những phương pháp được nhiều người tin tưởng và lựa chọn nhất đó là nâng ngực túi Arion với mong muốn cải thiện kích thước và khắc phục toàn bộ khuyết điểm ở bầu ngực một cách an toàn, hiệu quả nhất.


Phương pháp nâng ngực bằng túi Arion monobloc có gì mới
Arion là thương hiệu túi ngực có mặt khoảng 50 năm trên thị trường thẩm mỹ. Đầu năm 2017, túi ngực sử dụng phương pháp cấy mô Arion monobloc ra mắt tại Việt Nam đã thu hút một cơ số người tham dự tìm hiểu về sự mới mẻ của dòng túi ngực này.

Theo đó, túi Arion là dòng túi được sản xuất bằng công nghệ Monobloc độc đáo, nhằm mang lại tuổi thọ mô cấy dài hơn so với những loại mô cấy ngực thông thường. Bằng công nghệ Monobloc, túi Arion có cấu tạo từ lớp vỏ mô cấy với 6 lớp màng bảo cách đều nhau trong cùng một túi ngực.


Đầu năm 2017, túi ngực sử dụng phương pháp cấy mô Arion monobloc ra mắt tại Việt Nam

Sự ưu việt của loại túi ngực này thể hiện ở lớp Barrier bảo vệ, nhằm hạn chế đa tình trạng rò rỉ silicone thường xảy ra ở những loại túi ngực thường. Túi ngực Arion có thiết kế phần nắp mô cấy nghệ hàn nối bằng khí chắc chắn để bảo vệ lớp trong cùng túi ngực là của túi là 100% gel silicone định hình. Đồng thời giảm thiểu tình trạng biến chứng co thắt bao xơ.

So với nhiều dòng túi ngực hiện nay được các chuyên gia thâm mỹ trên thế giới sử dụng thì túi ngực Arion monobloc còn khá mới mẻ, chưa chiếm được nhiều sự quan tâm, cảm tình của khách hàng. Có lẽ thương hiệu này cần thêm thời gian để chuẩn bị những bước đệm để có thể tiến xa hơn trong thị trường thẩm mỹ Việt Nam.

Nâng ngực túi Nano Chip Demi – không quá mới nhưng chưa bao giờ là cũ

Tại Việt Nam hiện nay, phương pháp nâng ngực nội soi bằng túi ngực Nano Chip Demi đang thống lĩnh thị trường và được lòng nhiều phái đẹp. Bằng những đặc điểm ưu việt, loại túi ngực ngày cho thấy sự phát triển lên đến đỉnh cao của hãng Motiva và dòng túi Nano, đảm bảo độ an toàn, hiện đại cùng chính sách chăm sóc khách hàng đặc biệt trên toàn thế giới.


Thử nghiệm độ bền của túi Nano Chip Demi bằng việc cho xe ô tô 7 chỗ cán ngang nhưng túi vẫn không bể vỡ.

Túi ngực Nano Chip Demi là loại túi có cấu tạo 7 lớp, với về mặt bám dính lên đến hơn 10.000 tiếp điểm tạo kết nối tốt với vùng cơ ngực. Điểm ưu thế của túi ngực là con chip thông minh, lưu trữ 15 thông số kỹ thuật báo cáo tình trạng túi thông qua máy quét, ngoài ra những số liệu về khách hàng và thời gian bảo hành, thời gian đặt túi cũng được chip lưu lại.


Con chip thông minh, lưu trữ 15 thông số kỹ thuật báo cáo tình trạng túi thông qua máy quét

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, khách hàng thực hiện nâng ngực bằng túi Demi, dáng ngực sẽ được mô phỏng dáng ngực sau khi nâng bằng công nghệ 3D thông qua máy quét Divina theo cơ chế đám mây. Từ đó, size túi ngực dễ dàng được lựa chọn phù hợp với tỉ lệ số đo các vòng trên cơ thể.

Là đơn vị tiên phong trong việc sử dụng túi nâng ngực Nano Chip Demi, JW Việt Nam hoạt động theo cơ chế nhượng quyền chính thức từ Bệnh viện JW Hàn Quốc theo tiêu chuẩn Bệnh viện 5 sao cấp phéo của Bộ Y . JW sẽ mang đến cho quý chị em phụ nữ sự an toàn, uy tín và tận tâm trong hành trình làm đẹp.