8 lý do bạn không thể giảm cân

phấn đấu hết sức để giảm cân nhưng sau thời gian dài vẫn không thấy tốt nhất, hãy kiểm tra xem tập đủ, ăn uống đúng cách chưa...
  • Hướng dẫn 12 tư thế tập yoga giúp giảm cân tại nhà / Bài nhảy zumba sôi động giúp giảm cân

đồng đội dục chưa đủ cường độ

Quãng nghỉ dài giữa các bài tập không tốt cho cơ thể khi bạn đang giảm cân. Thay vào đó, hãy dùng những bài tập cường độ cao với quãng nghỉ ngơi ngắn để đốt cháy nhiều chất béo. Theo Mensfitness, chỉ cần tập luyện trong 30 phút nhưng với cường độ cao hiệu quả tương đương một tiếng tập lờ đờ.

Uống quá nhiều các loại đồ uống thể thao

Với những bài tập kéo dài hơn một tiếng bạn có thể uống các loại đồ uống thể thao. Tập dưới 60 phút thì hiệu quả nên uống nước thông thường. Lý do, chúng bù lại phần chất điện giải đã mất đi qua mồ hôi nhưng cũng chế tạo thêm năng lượng, sẽ phản chức năng nếu bạn đang muốn giảm cân.

Tìm hiểu thêm: pleasur giá bao nhiêu

Ngủ không đủ giấc

Các nghiên cứu chỉ ra rằng thiếu ngủ tạo điều kiện cho bạn ăn không có tội vạ trong ngày và vì vậy giảm hiệu quả của các bài tập giảm cân. Dường như, nếu mệt mỏi bạn không thể có đủ sức khỏe để thực hiện hết bài tập cường độ cao để đốt cháy lượng năng lượng đáng kể. do vậy, bạn cần giấc ngủ ngon để tăng tốt nhất giảm cân.

Bỏ bữa

Bỏ bữa chính và phụ Trong khi là một cách hữu hiệu để giảm cân, tuy nhiên hầu hết trường hợp sẽ xong xuôi bằng việc ăn nhiều hơn. Nó làm tăng cảm giác thèm ăn và ảnh hưởng đến sự đàm đạo chất của cơ thể. Cơ thể bạn cần được cung cấp nhiên liệu thường xuyên. Vì thế, bạn không nên bỏ bữa mà lựa chọn loại thực phẩm thích hợp.

Bạn không lên kế hoạch

Nên lên kế hoạch cho một chế độ ăn và tập luyện. Nó giúp bạn đi đúng hướng khi công việc, học hành quá bận rộn. vì vậy, bạn hãy lên kế hoạch cho bữa ăn trong tuần, lịch trình tập luyện và dành ngày chủ nhật để sẵn sàng thức ăn cho cả tuần.

Stress

Stress rất dễ phá hoại phấn đấu giảm cân của bạn. Thay vào đó hãy thiền, tập yoga hoặc gym. Nếu đang bị stress và cảm thấy mình không có đủ thời gian trong ngày, bạn nên tập luyện giúp tâm trí thư giãn và bạn sẽ biết nên ưu tiên việc gì hơn.

Quên không uống nước

Hãy để ý đến việc uống nước trong ngày. Nó không chỉ giúp giữ ẩm cơ thể mà còn tăng sự luận bàn chất và chặn đứng cơn đói. Nếu cảm thấy đói, bạn hãy uống một cốc để giảm sút cơn thèm ăn. Nếu vẫn đói hãy chọn thực phẩm ăn nhẹ tốt cho cơ thể. Sau khi uống nước, bạn ít ăn hơn.

Vừa ăn vừa lướt web

Cách hiệu quả để hưởng thụ bữa ăn là trên bàn, khi đó bạn chỉ tập trung vào đồ ăn. Bạn dễ ăn nhiều hơn mức nhu yếu nếu vừa ăn vừa xem tivi hay máy tính vì mải quan tâm đến màn hình. Khi tập trung vào đồ ăn, bạn dừng lại khi mình đã no và chỉ ăn một lượng ưng ý.


Xem them: Thuốc tăng vòng 1 Hoặc Thuốc giảm cân tốt nhất